Bạn gái Nam Ok đăng status xót xa, hé lộ cuộc nói chuyện cuối cùng của cả 2: 'Bảo hôm nay về cơ mà, sao không nghe?'

0

Dòng nhắn gửi kèm những tấm ảnh cuối cùng của Nam Ok với người yêu không khỏi làm mọi người nghẹn ngào.

Vụ tai nạn giao thông thương tâm dẫn đến sự qua đời của YouTuber Nam Ok vẫn đang là chủ đề được quan tâm trên MXH. Phần lớn mọi người đều tỏ ra rất bất ngờ và bàng hoàng trước thông tin này.

Bạn gái Nam Ok đăng status xót xa, hé lộ cuộc nói chuyện cuối cùng của cả 2: Bảo hôm nay về cơ mà, sao không nghe? - Ảnh 1.

Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông vào chiều nay (4/10)

Tuy nhiên, để nói về một trong những người buồn nhất lúc này thì dân mạng đồng loạt cho rằng đó phải là Đ.L (hay còn gọi là P.N.L) - người được biết đến là bạn diễn ăn ý, đồng thời chính là bạn gái của Nam Ok. Đ.L và Nam Ok luôn đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Dù chưa một lần công khai khẳng định mối quan hệ song trong mắt hầu hết fan của Nam Ok, cả hai đang hẹn hò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đ.L cũng vừa cập nhật dòng trạng thái đầy xót xa về sự ra đi đột ngột của Nam Ok.

"Biết phải làm sao bây giờ... còn bao nhiêu thứ đang dang dở... Bảo hôm nay về cơ mà... Sao không nghe...", Đ.L viết.

Những hình ảnh thân thiết giữa Nam Ok và người yêu tin đồn Đ.L

Đính kèm bài viết là những hình ảnh thân thiết của Đ.L và Nam Ok trước đó. Ngoài ra còn có cả ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện cuối cùng giữa cả hai vào khuya ngày 3/10, trong đó Nam Ok có hứa với Đ.L rằng ngày mai (tức 4/10) sẽ về Bắc Giang để đi quay cùng cô.

Bạn gái Nam Ok đăng status xót xa, hé lộ cuộc nói chuyện cuối cùng của cả 2: Bảo hôm nay về cơ mà, sao không nghe? - Ảnh 3.

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng vào khuya hôm qua, nam YouTuber còn hứa hôm nay sẽ về nhà

Bên dưới bài đăng, các fan đã đồng loạt vào động viên Đ.L, hy vọng cô sẽ sớm vượt qua sự mất mát quá lớn này.

- Anh bị sốc quá L. ơi. Nam ra đi đột ngột quá bỏ lại bao nhiêu thứ!

- Cố lên chị à. Bao nhiêu điều vẫn chưa kịp thực hiện nên anh Nam ra đi không kịp nhắm mắt. Chia buồn với chị và gia đình.

- Cố lên em nha, chia buồn cùng mọi người.

- Tạm biệt anh Nam! Thật sự em xót quá không tin được chị ạ. Em theo dõi anh chị bao năm rồi mà không ngờ hôm nay anh lại không may gặp chuyện. Anh an nghỉ nhé, mọi người sẽ không ai quên anh đâu. Và cả chị L. nữa, chị sẽ không quên được người đã hát và làm vlog tỏ tình với chị đâu.

- Cuộc sống thật ngắn ngủi, từ giờ sẽ chẳng còn thấy Nam Ok và L. diễn chung với nhau nữa rồi. Chị phải thật mạnh mẽ nhé!

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan