Bóc trần thái độ của Lâm Tâm Như và Châu Tấn khi cãi nhau với tài xế: Ai là kẻ kênh kiệu khinh thường, ai khéo léo xử lý?

0

Châu Tấn và Lâm Tâm Như là 2 sao nữ đình đám nhất nhì Cbiz, tuy nhiên, họ lại có cách cư xử trái ngược khi rơi vào cùng 1 tình huống.

Các ngôi sao trong làng giải trí luôn chịu áp lực rất lớn từ dư luận, bởi nhất cử nhất động đều phản ánh thái độ của họ đối với người thân, đồng nghiệp. Rất nhiều nghệ sĩ đối mặt với làn sóng chỉ trích của dư luận vì bị soi hành động kém duyên, EQ thấp.

Trang iFeng đã có một bài viết tiết lộ chuyện hậu trường liên quan đến thái độ, xử lý mâu thuẫn với nhân viên của 2 cái tên cực hot là Châu Tấn và Lâm Tâm Như, phần nào hé lộ tính cách thật của 2 mỹ nhân đình đám này.

Bóc trần thái độ của Lâm Tâm Như và Châu Tấn khi cãi nhau với tài xế: Ai là kẻ kênh kiệu khinh thường, ai khéo léo xử lý? - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như: Tỏ vẻ kênh kiệu, khiến tài xế phải xin lỗi dù cô là người gây hấn trước

Năm 2005 là 1 giai đoạn khó khăn với Lâm Tâm Như. Những ngôi sao bước vào showbiz cùng thời với cô như Triệu Vy, Chương Tử Di đã trở thành "đại Hoa đán" quyền lực, những người từng làm nền cho cô như Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng cũng có bước tiến lớn trong sự nghiệp, chỉ có Lâm Tâm Như vẫn giậm chân tại chỗ.

Sự nghiệp không thuận lợi khiến Lâm Tâm Như trở nên nóng nảy, khó tính. Khoảng thời gian đó, " Hạ Tử Vy" nhận 1 hợp đồng quảng cáo nội y và gây mâu thuẫn với phía thương hiệu. Khi thử đồ, mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách từ chối với lý do: "Kiểu trang phục này không phù hợp với tôi, sẽ phá hỏng hình tượng của tôi". Điều này khiến người đại diện của cô phải bận rộn đàm phán nhiều lần mới xong xuôi.

Bóc trần thái độ của Lâm Tâm Như và Châu Tấn khi cãi nhau với tài xế: Ai là kẻ kênh kiệu khinh thường, ai khéo léo xử lý? - Ảnh 3.

Đang lúc tâm trạng không vui, người đẹp này đã tranh chấp với tài xế ngay tại nơi chụp ảnh. Được biết, khi đó Lâm Tâm Như và trợ lý ngồi ăn cơm trên xe, sau khi ăn xong lại để luôn hộp xốp ở đó. Được tài xế nhắc nhở mang rác đi, nữ diễn viên nói: "Một lát nữa trợ lý sẽ lấy hộ tôi".

Vì bức xúc, vị tài xế này phản hồi: "Khi xuống xe cô tiện tay lấy xuống là được mà. Sao còn phải chờ trợ lý đến lấy hộ". Nghe đến đây, người đẹp họ Lâm mới chịu tự mang rác xuống khỏi xe, thế nhưng vì đang ôm cục tức trong người, trước khi rời khỏi, Lâm Tâm Như bất ngờ gắt gỏng: "Anh cũng chỉ là tài xế thôi, có gì mà đắc ý". Tài xế cũng chẳng phải dạng vừa khi lập tức trả treo: "Còn cô không phải cũng chỉ là con hát (cách gọi mỉa mai đối với các nghệ sĩ) hay sao?".

Không lâu sau, trong 1 bữa tiệc, tài xế và Lâm Tâm Như đều có mặt tại sự kiện. Vị tài xế này đã kính rượu nữ diễn viên và nói: "Xin lỗi, ngày đó tôi nói chuyện chưa đúng mực. Tôi mời cô 1 ly coi như xin lỗi". Đến lúc này, mối ân oán giữa họ mới xem như xóa bỏ.

Bóc trần thái độ của Lâm Tâm Như và Châu Tấn khi cãi nhau với tài xế: Ai là kẻ kênh kiệu khinh thường, ai khéo léo xử lý? - Ảnh 4.

Châu Tấn: Lỡ tỏ thái độ gắt gỏng lập tức có hành động đền bù

Khoảng năm 2000, Châu Tấn nhanh chóng bước vào hàng ngũ sao hạng A nhờ diễn xuất đỉnh cao. Công việc quá mức bận rộn khiến nữ diễn viên vô cùng nóng tính. Có lần, nữ diễn viên bắt xe taxi đi làm và gặp được 1 tài xế rất thích nói chuyện. Sau khi hỏi địa điểm đến, vị tài xế này hết sức nhiệt tình giới thiệu cho cô vài tuyến đường để di chuyển cho tiện. Tuy nhiên, đang lúc đầu óc đang rối bời, Châu Tấn chỉ cảm thấy bực bội và gắt lên: "Anh chỉ cần đưa tôi đến nơi là được" và không thèm để ý đến bác tài khiến đối phương vô cùng xấu hổ.

Sau khi lỡ lời, Châu Tấn nhanh chóng nghĩ lại và cảm thấy hành động của mình chưa đúng mực. Rõ ràng vị tài xế taxi này bày tỏ sự quan tâm nhưng cô bực bội với họ. Khi đến nơi, vừa xuống xe, nàng "Như Ý" lập tức xin lỗi và giải thích 1 cách chân thành.

Bóc trần thái độ của Lâm Tâm Như và Châu Tấn khi cãi nhau với tài xế: Ai là kẻ kênh kiệu khinh thường, ai khéo léo xử lý? - Ảnh 5.

Khi trả lời phỏng vấn, Châu Tấn chẳng hề ngần ngại chia sẻ mẩu chuyện cũ này. Cô cũng không bao biện về hành động chưa đẹp của mình: "Có đôi khi tôi thực sự khó mà khống chế nổi bản thân. Có nhiều lúc thực sự chỉ là vô tâm thôi. Những người hiểu tôi thì sẽ không để trong lòng nhưng với những người chưa thực sự hiểu tôi thì khá phiền toái".

Đều nảy sinh cãi vã với tài xế và đều là người mắc sai lầm trước, cách xử sự của Châu Tấn và Lâm Tâm Như lại hoàn toàn trái ngược. Trong khi Châu Tấn nhanh chóng sửa đổi đổi thái độ, mong được thứ lỗi thì Lâm Tâm Như lại dửng dưng như không, khiến tài xế phải đến hòa giải trước.

Với cách cư xử chưa ổn thỏa của bà xã Hoắc Kiến Hoa, scandal cãi nhau với tài xế đã trở thành bê bối trong sự nghiệp nữ diễn viên. Còn với Châu Tấn, người hâm mộ lại cho rằng cô là người biết đúng sai, sẵn sàng sửa chữa sai lầm.

Bóc trần thái độ của Lâm Tâm Như và Châu Tấn khi cãi nhau với tài xế: Ai là kẻ kênh kiệu khinh thường, ai khéo léo xử lý? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ, iFeng

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan