BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021; BLACKPINK - TWICE - aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải?

0

Một trong những lễ trao giải diễn ra sớm nhất năm 2021 đã khép lại. BTS lại là chủ nhân của nhiều giải thưởng nhất.

Chiều tối ngày 2/10, lễ trao giải The Fact Music Awards 2021 (TMA 2021) đã chính thức diễn ra. Đây là năm thứ 4 lễ trao giải đi vào hoạt động. Đây cũng là một trong những lễ trao giải được diễn ra sớm nhất, mở đầu cho 1 chuỗi các lễ lớn nhỏ sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021, BLACKPINK, TWICE, aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải? - Ảnh 1.

2 MC của lễ trao giải là Shin Dong Yeop và Seohyun (SNSD)

Buổi lễ trao giải do Shin Dong Yeop và Seohyun (SNSD) cầm trịch cùng dàn line up nổi bật như: BTS, ITZY, Brave Girls, Super Junior, SEVENTEEN, ENHYPEN, STAYC, CRAVITY, ATEEZ, Kang Daniel, Weeekly, Stray Kids, Oh My Girl, The Boyz, ASTRO, Lim Young Woong, Hwang Chi Yeol.

Không nằm ngoài dự đoán, BTS chính là chủ nhân của giải thưởng Daesang danh giá duy nhất tại TMA 2021.

Lễ trao giải TMA mới chỉ diễn ra 4 năm thì BTS đã ẵm luôn 4 Daesang liên tiếp. TMA đúng là một giải thưởng dành riêng cho BTS mà! Bên cạnh giải Daesang, BTS còn bỏ túi thêm 4 giải thưởng: Bonsang Nghệ sĩ của năm, N Star Most Voted (Bình chọn nhiều nhất N Star), Listener's Choice (Người nghe lựa chọn)U+ Idol Live Popularity Award (Giải thưởng phổ biến tại U+ Idol Live).

BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021, BLACKPINK, TWICE, aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải? - Ảnh 2.

BTS thắng giải Daesang tại TMA 4 năm liên tiếp

BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021, BLACKPINK, TWICE, aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải? - Ảnh 3.

Ngoài Daesang, BTS thu về 4 giải thưởng khác

Các nhóm nhạc thắng giải Bonsang Nghệ sĩ của năm bao gồm: BTS, ITZY, SEVENTEEN, ASTRO, Oh My Girl, Brave Girls, ENHYPEN, ATEEZ, The Boyz, Stray Kids, Kang Daniel, Super Junior, TXT.

BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021, BLACKPINK, TWICE, aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải? - Ảnh 4.

ITZY thắng giải Bonsang Nghệ sĩ của năm

BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021, BLACKPINK, TWICE, aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải? - Ảnh 5.

TXT là nhóm nhạc hiếm hoi không có mặt trực tiếp nhưng vẫn được nhận giải

BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021, BLACKPINK, TWICE, aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải? - Ảnh 6.

Nhóm nhạc "lão làng" Super Junior đã thắng giải Worldwide Icon Award (Biểu tượng toàn cầu)

BTS giật Daesang lần thứ 4 liên tiếp tại TMA 2021, BLACKPINK, TWICE, aespa trắng tay, ai không đi thì đừng mơ có giải? - Ảnh 7.

SEVENTEEN bỏ túi giải thưởng World Best Performer (Nghệ sĩ biểu diễn thế giới xuất sắc nhất)

Giải thưởng dường như chỉ trao cho các nghệ sĩ góp mặt tại lễ trao giải. Những tên tuổi đình đám như TWICE, BLACKPINK hay tân binh nổi bật aespa cũng không nhận được giải thưởng gì khi không tham gia buổi lễ.

Tổng hợp giải thưởng tại lễ trao giải The Fact Music Awards 2021:

- Daesang: BTS

- Bonsang Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm):

Brave Girls

ENHYPEN

ATEEZ

The Boyz

Stray Kids

Kang Daniel

Super Junior

TXT

SEVENTEEN

ASTRO

Oh My Girl

ITZY

BTS

- Next Leader of the Year (Người dẫn đầu tương lai): STAYC

- Hottest Award: Weeekly, CRAVITY

- World Best Performer (Nghệ sĩ biểu diễn thế giới xuất sắc nhất): SEVENTEEN

- Worldwide Icon (Biểu tượng toàn cầu): Super Junior

- Listener’s Choice (Người nghe lựa chọn): BTS

- U+ Idol Live Popularity Award: BTS

- Fan N Star Choice: Hwang Chi Yeol, Super Junior

- Fan N Star Trot Popularity: Lim Young Woong, Jeon Yu Jin

- Fan N Star Best Ads: Lim Young Woong

- Fan N Star Most Voted: Hwang Chi Yeol, BTS, Lim Young Woong

Nguồn, ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan