Cầu thủ đắt giá nhất thế giới 'bội thu' khi Facebook, Instagram sập

0

Sự cố không thể truy cập nhiều dịch vụ MXH của Facebook đã có những ảnh hưởng nhất định tới các sao bóng đá.

Neymar "bội thu" khi Facebook "sập"

Tối 4/10, hàng loạt dịch vụ trực tuyến của Facebook như: Facebook, Instagram, WhatsApp và Messenger bất ngờ báo lỗi, không thể truy cập trên nhiều nền tảng. Sự cố xảy ra trên phạm vi toàn cầu đã ảnh hưởng không nhỏ tới nhu cầu trao đổi, liên lạc, cập nhật thông tin của hàng trăm triệu người dùng.

Trong đó, các ngôi sao bóng đá cũng bị "ảnh hưởng" nhất định. Neymar là một trong những người lên tiếng đầu tiên. "Chỉ có Zuck (Mark Zuckerburg) và tôi vừa trải qua kỳ cuối tuần tồi tệ, hay còn ai đó khác nữa không?", tiền đạo mới cùng PSG bất ngờ nhận thất bại 0-2 trước Rennes hài hước chia sẻ trên tài khoản Twitter.

Bài đăng bắt trend của Neymar lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. So với các post trước đó của ngôi sao người Brazil, "sự cố Facebook" sở hữu những chỉ số thống kê ấn tượng hơn rất nhiều. Cụ thể sau khoảng 8 giờ đăng tải, bài đăng thu hút 6.000 bình luận và hơn 200.000 lượt thả tim.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới bội thu khi Facebook, Instagram sập - Ảnh 1.

Phản ứng của các sao bóng đá khi Facebook "sập"

Đồng hương với Neymar là tiền đạo Lucas Moura cũng không muốn đứng ngoài cuộc. Chân sút hiện thuộc biên chế Tottenham khiến fan thêm phần yêu mến với bài đăng khá hóm hỉnh của mình. Theo đó, Moura cho rằng nhờ sự cố "sập" Facebook, Instagram hay WhatsApp, anh có nhiều thời gian hơn để trò chuyện cùng người vợ yêu dấu Larissa Saad.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới bội thu khi Facebook, Instagram sập - Ảnh 2.

"Nhờ WhatsApp và Instagram "sập", tôi có thể nói chuyện nhiều hơn với vợ của mình. Cô ấy là một người rất dễ mến", B/R Football dẫn lại bài đăng trên Twitter của Lucas Moura

Cựu ngôi sao Tottenham, Jan Vertonghen, lại khiến dân tình phải đoán già đoán non khi đăng dòng trạng thái ngắn gọn: "MSN?" vào thời điểm các dịch vụ trực tuyến của Facebook đang gặp sự cố. Sau cùng, nhiều fan đoán rằng có thể anh chàng người Bỉ muốn gợi ý sử dụng nền tảng nhắn tin MSN - dịch vụ nhắn tin "cổ lỗ sĩ" từng được Microsoft phát triển - để liên lạc.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới bội thu khi Facebook, Instagram sập - Ảnh 3.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan