Cây thanh long ghê gớm mọc ở vị trí 'thách anh hái được em', gia chủ quyết định chơi 'khô máu' và cái kết vỡ oà

0

Chạy đâu cho thoát.

Nếu phải gọi tên các loại cây ăn trái mọc oái oăm nhất quả đất thì phải đẩy thanh long lên top đầu liền. Dễ trồng, dễ mọc thật, mỗi tội thanh long cứ thích trèo lên cao ơi là cao, lại toàn là những chỗ hiểm hóc để ra quả. Đã không ít lần gia chủ ấm ức, phải bỏ cuộc trước những cây thanh long ngang ngược nhà mình.

Đây ví dụ mọc thế này thì ai mà hái nổi!!!

Rồi mới đây MXH lại tiếp tục có một cây thanh long mọc cao tít nữa, nhưng mà cái kết lần này có hậu hơn rồi. Cây thanh long “ghê gớm” cũng vút lên tận nóc cột điện để ra quả đây:

Cây thanh long ghê gớm mọc ở vị trí “thách anh hái được em”, gia chủ quyết định chơi “khô máu” và cái kết vỡ oà - Ảnh 2.

Thách anh hái được em

Và rồi người đăng bài - cũng chính là gia chủ cho biết, nhờ sự trợ giúp từ nhiều nguồn lực, anh quyết chơi “khô máu” với cây thanh long này. Cuối cùng nó đã bị khuất phục.

Cây thanh long ghê gớm mọc ở vị trí “thách anh hái được em”, gia chủ quyết định chơi “khô máu” và cái kết vỡ oà - Ảnh 3.

Hai quả thanh long đã nằm trong tay

Cây thanh long ghê gớm mọc ở vị trí “thách anh hái được em”, gia chủ quyết định chơi “khô máu” và cái kết vỡ oà - Ảnh 4.

Cũng bõ công chăm, công trèo đó chứ!

Dân mạng xem bài đăng có nhiều bình luận cười hùa. Tuy nhiên một số người chia sẻ rút kinh nghiệm lần này, nên trồng có dàn điều chỉnh để tránh cây leo cao quá. Với những cây đã vút cao, không ngần ngại cắt bỏ thân trên, cách rễ khoảng 1m thì cây vẫn sẽ phát triển lại được, mà vẫn có thể thoải mái uốn nắn theo ý mình. Leo trèo hái quả vẫn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Nguồn: Mai Chí Hào

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan