CEO Đại Nam cho dân tình 'rửa mắt' với Rolls-Royce hồng 'bánh bèo' mui trần 2 cửa, phán luôn: Có mấy triệu đô, rẻ mà!

0

Được biết bà Phương Hằng vẫn thường xuyên đích thân lái chiếc xe này.

Bên cạnh kim cương hay sổ đỏ thì siêu xe cũng là một "đặc sản" của vợ chồng bà Phương Hằng. Đương nhiên thương hiệu mà nữ đại gia ưa chuộng cũng chỉ dành cho giới thượng lưu là Rolls-Royce. 

Hiện tại bà chủ Đại Nam đang sử dụng chiếc Rolls-Royce Wraith Series-1 màu hồng "bánh bèo". Và để chiều lòng sự tò mò của dân mạng, mới đây bà Phương Hằng đã khoe cận cảnh siêu xe của mình. 

Nữ đại gia tạo dáng bên siêu xe

CEO Đại Nam tiết lộ sở thích chơi xe của mình: "2 cửa nha quý dzị. Tui là chỉ thích đi xe đời mới và không có đụng hàng. Chơi mui trần với chơi 2 cửa mới chơi nha quý dzị".

Không dừng lại ở đó, khi được hỏi giá trị chiếc xe, bà Phương Hằng buông ngay một câu giật mình: "Rẻ mà! Có mấy triệu đô à". Nhưng cho những ai chưa biết thì chiếc xe "rẻ mà" của nữ đại gia có giá thị trường trên 30 tỷ đồng. Trước đó, chiếc xe này có màu trắng nhưng đã được nữ đại gia đổi lại thành hồng phấn theo sở thích vào tháng 7/2020.

Bà Phương Hằng giới thiệu cận cảnh chiếc xe của mình

CEO Đại Nam cho dân tình rửa mắt với Rolls-Royce hồng bánh bèo mui trần 2 cửa, phán luôn: Có mấy triệu đô, rẻ mà! - Ảnh 3.

Chiếc xe vốn có màu trắng trước khi được "thay áo"

Ngoài chiếc xe Rolls-Royce này, vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" cũng sở hữu một BST siêu xe khác với những cái tên đình đám như Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II, Bentley Mulsanne, Bentley Continental GTC, Mercedes-Maybach S600,... Mỗi chiếc xe của chủ sở hữu Đại Nam đều có giá lên đến hàng chục tỷ đồng, tính nhẩm cả BST cũng phải cả trăm tỷ.

Ngoài ra vợ chồng ông chủ Đại Nam cũng từng sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên của tỉnh Bình Dương nhưng hiện đã được sang tên đổi chủ.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan