Chàng trai gây sốc khi tiết lộ 28 tuổi còn thích 'sờ ti' mẹ, đòi sờ thử 3 vòng nữ chính ngay trên show hẹn hò

0

Sau tuyên bố thích “mân ti mẹ", nam thanh niên lại khiến cả trường quay sửng sốt khi đưa ra yêu cầu "lạ" với bạn gái tại show hẹn hò.

Với hàng trăm tập phát sóng, Bạn Muốn Hẹn Hò từng xuất hiện không ít tình tiết thú vị, hài hước, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong một tập phát sóng, Hồng Phúc - nam chính chương trình khiến mọi người cực sốc khi tiết lộ thói quen sờ ti mẹ khi ngủ dù thời điểm đó anh đã 28 tuổi. Trước thông tin khá bất ngờ này, hai vị MC đều giật mình, còn bạn nữ thì một phen đứng hình.

Chàng trai gây sốc khi tiết lộ 28 tuổi còn thích sờ ti mẹ, đòi sờ thử 3 vòng nữ chính ngay trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Hồng Phúc - nam chính trong một tập phát sóng của Bạn Muốn Hẹn Hò

Trên show hẹn hò, Hồng Phúc cho biết: "Nhược điểm em có hơi nhiều, ngủ em hay ngáy, ngủ hay nói nhảm... Còn tật xấu lớn nhất là dù đã lớn như vậy rồi nhưng em vẫn thích mân vú mẹ". Giải vây cho người chơi khi Nam Thư liên tục ngạc nhiên, MC Quyền Linh lên tiếng: "Chuyện đó bình thường, con với mẹ thôi mà... Đừng có qua người khác là được rồi".

Hồng Phúc khiến MC Quyền Linh cực sốc khi tiết lộ sở thích… mân vú mẹ

Nam chính rất thật thà tiết lộ thói quen của mình, không ngại mất thiện cảm với bạn nữ ngay lần gặp đầu tiên. Anh thẳng thắn cho biết: "Vì nhà ở dưới quê chật, tối ngủ chỉ có hai mẹ con thì em hay mân. Bây giờ em về quê mà em không 'làm', giống như mẹ bị thiếu cái gì đó". Không những thế, Phúc còn nói rằng nhờ thói quen "trẻ thơ" này mà anh phát hiện bệnh ung thư vú của mẹ và kịp thời chữa trị. Nghe vậy, MC Nam Thư đã phải gật gù: "Giải pháp chữa trị ung thư hữu hiệu cho mẹ".

Khi đến phần lộ diện, chàng trai lại tạo ra một tình huống khác khiến cả trường quay phải "giật thót tim". Cụ thể, nam thanh niên muốn tặng cho bạn nữ một món quà. Nhưng thay vì đưa quà như bình thường, thì Hồng Phúc lại ra yêu cầu: "Trước khi tặng quà, bạn cho mình sờ thử 3 vòng của bạn được không?".

Chàng trai gây sốc khi tiết lộ 28 tuổi còn thích sờ ti mẹ, đòi sờ thử 3 vòng nữ chính ngay trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Chàng trai còn làm cả trường quay ngỡ ngàng vì… đòi sờ 3 vòng của cô gái

Tình huống này khiến nữ chính và cả 2 MC vô cùng hoang mang, đều lặng im đợi Hoàng Phúc giải thích. Lúc này, nam thanh niên mới lôi chiếc thước dây ra kèm lời giải thích: "Vì mình là thợ may, mình muốn tặng bạn 1 xấp vải áo dài để mình may cho bạn. Nếu bạn không ngại, mình sẽ đo ở đây". Hiểu được ý bạn nam, nhưng nữ chính cũng không quên góp ý: "Bạn có thể dùng từ nào hoa mỹ hơn một chút..."

Chàng trai gây sốc khi tiết lộ 28 tuổi còn thích sờ ti mẹ, đòi sờ thử 3 vòng nữ chính ngay trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Hóa ra vì chàng trai vốn là thợ may, muốn được tặng cho cô gái một bộ áo dài xinh xắn trong lần hẹn hò kế tiếp

Không chỉ dừng lại ở đó, Hồng Phúc còn đọc rành mạch số đo của nữ chính khiến cô nàng "chỉ muốn độn thổ". Cuối cùng trước sự dễ thương của nữ chính và nhiệt tình của chàng trai "đầy tật xấu", hai người đã quyết định bấm nút hẹn hò. Có thể nói, đây là một trong số những tập Bạn Muốn Hẹn Hò đáng yêu và khiến khán giả cười nhiều nhất. 

Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan