Có ai ngờ 7 cảnh phim này lại là hàng 'tự chế' của diễn viên: Nam Goong Min tự dưng hôn 'bạn trai' luôn đó trời

0

Trong lúc ghi hình, các diễn viên đã tự "nhảy số", phát sinh những cảnh quay không có trong kịch bản phim và được đạo diễn chấp thuận.

Trên phim trường Hàn Quốc, diễn viên phải làm mọi thứ theo lời biên kịch và đạo diễn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp họ tự thêm thắt các hành động đầy ngẫu hứng, hoặc góp ý chỉnh sửa kịch bản và được đạo diễn chấp nhận. Cũng nhờ sự ngẫu hứng này mà khán giả có thêm những cảnh phim vô cùng thú vị.

Phân cảnh đáng yêu và vô cùng hài hước khi Kim Go Eun bất ngờ "triệu hồi" Gong Yoo trong phòng chụp ảnh khiến "anh chú" mắc kẹt vì quá cao ở Goblin do diễn viên tự nghĩ ra. 

Cũng trong Goblin, sau khi Yêu Tinh và cô dâu nhỏ tỏ tình theo phong cách đầy "cục súc", "kẻ cô đơn" Lee Dong Wook bất lực lật tung cả thùng quần áo. Dĩ nhiên đây cũng là cảnh anh tự ý thêm vào, ai ngờ lại khiến bộ phim thêm phần thú vị.

Nụ hôn bất ngờ của Lee Sung Kyung dành cho Nam Joo Hyuk ở Tiên Nữ Cử Tạ không phải hàng tự biên tự diễn nhưng cảnh anh chàng "chạy té khói" sau đó lại không hề có trong kịch bản. Tất cả là vì lời thoại "Cậu hôn tớ đi rồi tớ chạy", vậy là Nam Joo Hyuk chạy thật.

Đoạn rap nổi tiếng trong Kill Me Heal Me thực ra cũng là hàng tự biên tự diễn của hai "rapper nghiệp dư" Ji Sung và Hwang Jung Eum. Màn tung hứng đầy sáng tạo và vô cùng ăn ý gây sốt trên mạng xã hội một thời.

Có ai ngờ 7 cảnh phim này lại là hàng tự chế của diễn viên: Nam Goong Min tự dưng hôn bạn trai luôn đó trời - Ảnh 5.

Là So Ji Sub tự mình thêm cảnh dùng tay lau miệng cho Han Ji Min trong Cain And Abel, nhờ vậy biểu cảm của Han Ji Min cùng rất tự nhiên, đầy bất ngờ, thích thú và cả hạnh phúc. 

Cảnh Nam Goong Min bất ngờ hôn má Junho, biểu cảm đầy sửng sốt và phấn khích không hề có trong kịch bản Chief Kim, là nam thần cố tình đấy mọi người ơi!

Cảnh Jo In Sung "xoa bụng bầu" của Gong Hyo Jin trong It's Okay, That's Love không hề được biên kịch bàn tính trước mà do chính nam diễn viên tự biên tự diễn, nhờ vậy cảnh phim này cũng trở nên tình cảm hơn rất nhiều.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan