Cô giáo bị nam sinh giở trò đồi bại trong phòng kín: Làng phim Thái sẽ khiến cả châu Á 'sốc óc' về độ bạo liệt trong năm 2022!

0

Bộ phim Illusion sắp sửa ra mắt của Thái Lan gây sốc với cảnh 4 nam sinh cưỡng bức cô giáo.

Một trong những cơn ác mộng học đường sắp sửa ra mắt trên màn ảnh Thái Lan vào năm 2022 tới. Dự án Illusion The Series (tạm dịch: Ảo Ảnh) vừa tung ra teaser đầu tiên, hé lộ những khung cảnh ghê rợn và màn tra tấn của 4 nam sinh điển trai nhưng điên loạn với một cô giáo.

Cô giáo bị nam sinh giở trò đồi bại trong phòng kín: Làng phim Thái sẽ khiến cả châu Á sốc óc về độ bạo liệt trong năm 2022! - Ảnh 1.

Một cô giáo đối mặt với 4 nam sinh biến thái, ai sẽ thắng?

Trong teaser, cô giáo Jane khả ái, hiền lành bỗng chốc trở thành "con mồi" trong mắt của 4 nam sinh. Ban đầu, các nam sinh liên tục "thả thính" cô giáo một cách vô tình hay hữu ý, từ những lời nói bâng quơ đến việc tạt nước vào người cô giáo. Cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến, Jane bị 4 nam sinh bắt nhốt trong một phòng kín để giở trò đồi bại.

Các nam sinh đã để ý cô giáo từ lâu

Bọn họ liên tục tiếp cận cô giáo hết lần này đến lần khác

Cô giáo bị nam sinh giở trò đồi bại trong phòng kín: Làng phim Thái sẽ khiến cả châu Á sốc óc về độ bạo liệt trong năm 2022! - Ảnh 4.

Cô giáo Jane chính thức bị 4 nam sinh bắt cóc

Teaser của Illusion chứa đựng hàng loạt phân cảnh khó xem. Cô giáo Jane bị cắt áo, sờ mó và quay phim bởi các nam sinh. Không còn dáng vẻ sáng sủa và đáng yêu thường thấy, các nam sinh bộc lộ bản chất điên loạn khiến người xem cũng thót tim. Tuy nhiên đoạn cuối của teaser lại hé lộ khả năng các nam sinh sẽ phản nhau, nhiều khả năng để chiếm Jane làm "của riêng". Liệu Jane có thoát khỏi bàn tay quỷ quyệt của hội nam sinh này và bảo vệ được tính mạng của bản thân?

Cô giáo bị giở trò đồi bại trong phòng kín

Thế nhưng đã có điều gì đó xảy ra...

... khiến 4 nam sinh quay sang phản nhau

Chân dung 4 nam sinh "nhìn vậy mà không phải vậy" của Illusion

Cô giáo bị nam sinh giở trò đồi bại trong phòng kín: Làng phim Thái sẽ khiến cả châu Á sốc óc về độ bạo liệt trong năm 2022! - Ảnh 9.

Cô giáo xấu số nhất màn ảnh Thái năm 2022

Teaser đầu tiên của phim Illusion

Illusion dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan