Con gái ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị cúng thất đầu cho mẹ tại Mỹ, nét mặt đượm buồn tựa vào người thân gây xót xa

0

Tại Mỹ, con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đã cắm hoa trang trọng tại chùa để chuẩn bị làm lễ cúng thất đầu tiên cho mẹ.

Trong lúc nghệ sĩ Việt Hương đang giúp gia đình lo thủ tục để chuyển thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ thì con gái và người thân vẫn ngày ngày tụng kinh cầu siêu ở chùa. Tại Việt Nam, gia đình sẽ tổ chức lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung vào ngày 4/10 tới đây tại Tu viện Khánh An.

Sáng ngày 3/10, người thân cận đã chia sẻ hình ảnh Wendy Phạm mặc áo lam, khuôn mặt xanh xao xuất hiện tại chùa để chuẩn bị cho ngày lễ cúng thất đầu tiên của mẹ. Có thể thấy, bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung đã được cắm rất nhiều hoa tươi, di ảnh cũng được đặt chỉn chu hơn so với lễ cầu siêu trước đó. Người thân chia sẻ do cố ca sĩ Phi Nhung thích đẹp nên gia đình đã chuẩn bị hoa và tất cả mọi thứ chỉn chu nhất trước cúng thất đầu diễn ra vào 10 giờ ngày 3/10 (theo giờ Mỹ).

Con gái ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị cúng thất đầu cho mẹ tại Mỹ, nét mặt đượm buồn tựa vào người thân gây xót xa - Ảnh 2.

Wendy Phạm lộ diện buồn bã, tựa vào vai người thân trước bàn thờ của mẹ tại 1 ngôi chùa ở Mỹ

Con gái ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị cúng thất đầu cho mẹ tại Mỹ, nét mặt đượm buồn tựa vào người thân gây xót xa - Ảnh 3.

Trước đó, con gái ca sĩ Phi Nhung đã ôm lấy người thân bật khóc khi nhìn vào di ảnh của mẹ. 2 mẹ con của cố ca sĩ đã không gặp nhau suốt 2 năm qua, lời hứa đón sinh nhật cùng nhau mãi mãi không thể thực hiện được

Con gái ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị cúng thất đầu cho mẹ tại Mỹ, nét mặt đượm buồn tựa vào người thân gây xót xa - Ảnh 4.

Những ngày qua, Wendy Phạm đều có mặt ở Chùa để cầu siêu cho vong linh mẹ ra đi thanh thản. NS Việt Hương đang giúp gia đình chuẩn bị thủ tục đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ

Tại Việt Nam, lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra từ 8h30 - 20h30 ngày 4/10 tại Tu viện Khánh An TP.HCM. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các khách viếng có 1 số yêu cầu riêng như: Thực hiện nghiêm qui tắc 5K của Bộ Y tế; Người đã tiêm 2 mũi vắc xin (có giấy xác nhận); Trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen, áo fans), xếp hàng theo thứ tự, không chụp hình, livestream.

Đồng thời, ban tổ chức tang lễ cũng sẽ sắp xếp khách viếng theo từng nhóm nhỏ để hạn chế tập trung đông người giữa lúc dịch bệnh căng thẳng.

Con gái ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị cúng thất đầu cho mẹ tại Mỹ, nét mặt đượm buồn tựa vào người thân gây xót xa - Ảnh 5.

Ngày 4/10, gia đình của cố ca sĩ tại Việt Nam cũng tổ chức lễ cầu siêu tại Tu viện Khánh An

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài
Ảnh: Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan