Danh sách cầu thủ Việt Nam đấu tuyển Trung Quốc: Công Phượng trở lại, Đình Trọng bị loại

0

Không có quá nhiều bất ngờ với bản danh sách đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam được HLV Park Hang-seo sử dụng ở trận đấu với ĐT Trung Quốc.

Cụ thể, ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sau hai trận vắng mặt vì lý do gia đình. Anh cùng với Văn Toàn được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều đột biến cho ĐT Việt Nam khi cần tìm kiếm bàn thắng.

Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam cũng sẽ có sự phục vụ của Đỗ Duy Mạnh sau khi hết hạn treo giò (thẻ đỏ ở trận gặp Saudi Arabia). Đây là sự bổ sung cực kỳ quan trọng cho hàng thủ của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, Đình Trọng bị chấn thương chưa thực sự bình phục và không được đăng ký thi đấu. HLV Park Hang-seo sẽ không có tất cả những trung vệ tốt nhất trước cuộc đối đầu với Trung Quốc.

Những cái tên không được HLV Park Hang-seo lựa chọn bao gồm: Lý Công Hoàng Anh, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Có đôi chút bất ngờ khi vị chiến lược gia người Hàn Quốc tin tưởng cầu thủ trẻ Thanh Bình thay vì Đình Trọng, tuy nhiên, xét trên phong độ và tình hình sức khỏe gần đây, trung vệ thuộc biên chế Viettel FC có phần nhỉnh hơn.

Danh sách cầu thủ Việt Nam đấu tuyển Trung Quốc: Công Phượng trở lại, Đình Trọng bị loại - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam bước vào trận đấu với ĐT Trung Quốc mà không có sự phục vụ của một số nhân tố nổi bật như Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm, Trần Minh Vương và Nguyễn Trọng Hoàng đều vì lý do chấn thương.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 0h ngày 8/10 (giờ Việt Nam) tại UAE.

Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc:

- Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Trần Nguyên Mạnh (Viettel)

- Hậu vệ (9): Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Lê Văn Xuân (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL); Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải (CLB Viettel).

- Tiền vệ (6): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

- Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương)

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan