Gọi điện cho con trai nhưng Phùng Thiệu Phong lại nhấc máy, cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với chồng cũ khiến Cnet bất ngờ

0

Qua cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong, netizen hiểu được mối quan hệ của cặp đôi hiện tại ra sao.

Cho tới tận thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều fan không thể chấp nhận được sự thật Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đã ly hôn. Ở bên nhau vỏn vẹn hơn 2 năm trời, cả hai từng được cho là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh không bao giờ nhắc tới chồng cũ trước truyền thông và MXH, chính vì vậy Cnet đều rất tò mò mối quan hệ của cả 2 giờ ra sao.

Trang BJH ngày 4/10 có 1 bài viết nhận được sự chú ý khi tiết lộ hoàn cảnh nàng "Sam Sam" gọi điện thoại cho con trai cưng nhưng chồng cũ lại nhấc máy trả lời. Điều đáng nói, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gọi Phùng Thiệu Phong là "anh Phong" một cách thân thiết và đáng yêu. Điều này đã khiến cho không chỉ bạn bè xung quanh mà cả người hâm mộ đều vô cùng ngạc nhiên.

Gọi điện cho con trai nhưng Phùng Thiệu Phong lại nhấc máy, cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với chồng cũ khiến Cnet bất ngờ - Ảnh 2.

Trag BJH nhận xét, dù rằng đã ly hôn song mối quan hệ giữa cặp đôi Dĩnh - Phong vẫn giữ ở mức bạn bè thân thiết. Cách xưng hô với chồng cũ của mỹ nhân họ Triệu cho thấy mối quan hệ của đôi bên cực kỳ thân mật, chính vì vậy, không ít fan nuôi hy vọng cả hai có thể trở về bên nhau nối lại duyên xưa.

Có bình luận cho rằng, rất có thể trong tương lai, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở về bên nhau. Chuyện các cặp đôi tan tan hợp hợp trong showbiz là 1 điều vô cùng bình thường. Mặc dù vậy, cũng có ý kiến cho hay, việc ly hôn đã được cả 2 thoả thuận kỹ càng và có sự lựa chọn tốt hơn cho riêng mình.

Gọi điện cho con trai nhưng Phùng Thiệu Phong lại nhấc máy, cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với chồng cũ khiến Cnet bất ngờ - Ảnh 3.

Nguồn: BJH

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan