Hình ảnh tang lễ của YouTuber Nam Ok ở quê nhà Bắc Giang: Nhiều bạn bè, anh em thân thiết đến tiễn đưa đoạn đường cuối

0

Sáng 5/10, rất đông bạn bè có mặt tại tư gia để tiễn đưa YouTuber Nam Ok đoạn đường cuối, nhiều người không cầm được nước mắt tiếc thương cho một chàng trai trẻ tuổi qua đời vì tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn kinh hoàng tại Lương Tài (Bắc Ninh) xảy ra vào chiều ngày 4/10 đã khiến 3 người tử vong và 3 người khác bị thương. 

Sáng 5/10, theo thông tin từ UBND huyện Lương Tài (Bắc Ninh), 3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn đầu giờ chiều qua trên Tỉnh lộ 285 thuộc địa bàn xã Trung Chính được xác định gồm: Nguyễn Văn N. (21 tuổi, quê Tân Yên, Bắc Giang - lái xe); Nguyễn Thị H. (quê Yên Dũng, Bắc Giang); Lê Văn Th. (21 tuổi, quê Phượng Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang).

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời, trong tối cùng ngày thi thể 3 nạn nhân xấu số cũng đã được đưa về gia đình để lo mai táng. 

Được biết, 1 trong số 3 nạn nhân tử vong là YouTuber Nam Ok - người khá nổi tiếng khi sở hữu kênh YouTube và TikTok có lượt theo dõi khủng.

Hình ảnh tang lễ của YouTuber Nam Ok ở quê nhà Bắc Giang: Nhiều bạn bè, anh em thân thiết đến tiễn đưa đoạn đường cuối - Ảnh 1.

Sáng 5/10, anh Đào Văn Thường - Trưởng nhóm YouTube Duy Thường TV đã chính thức thông báo về lễ an táng của 2 thành viên trên chiếc xe định mệnh. 

Theo đó, Nam Ok sẽ được hoả táng vào lúc 13:15, thành viên còn lại sẽ được an táng tại nghĩa trang quê nhà vào 14:00. Anh Văn Thường chia sẻ thông tin để anh chị em gần xa đến chia buồn cùng gia đình.

Trong sáng cùng ngày, khá nhiều bạn bè, anh em thân thiết cũng đã đến nhà gửi lời chia buồn, tiễn biệt chàng thanh niên trẻ tuổi qua đời vì tai nạn giao thông một đoạn đường cuối. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên lượng người đến thăm viếng cũng được thực hiện giãn cách.

Hình ảnh tang lễ của YouTuber Nam Ok ở quê nhà Bắc Giang: Nhiều bạn bè, anh em thân thiết đến tiễn đưa đoạn đường cuối - Ảnh 2.

Tờ cáo phó được dán bên ngoài cổng

Hình ảnh tang lễ của YouTuber Nam Ok ở quê nhà Bắc Giang: Nhiều bạn bè, anh em thân thiết đến tiễn đưa đoạn đường cuối - Ảnh 3.

Tang lễ của Nam Ok được diễn ra tại quê nhà Bắc Giang

Sự ra đi đột ngột của thành viên nhóm Duy Thường TV đã khiến nhiều bạn bè bàng hoàng, tiếc thương. Nhiều người đã không kìm được những giọt nước mắt xót xa khi các nạn nhân ra đi khi tuổi mới đôi mươi. 

Chia sẻ trên Facebook, một người anh em thân thiết cũng là người làm vlog cùng team với Nam Ok chia sẻ, "Tất cả anh em trong team đều đã ở đây đến phút cuối, ai cũng buồn. Mọi người không ai livestream cả nhưng vì nhiều người muốn hỏi thăm muốn chia buồn nên mình quay video này. Mình sẽ thay mặt cho tất cả mọi người để thắp cho N. 1 nén nhang. Mọi người cùng nói lời tiễn biệt N. nhé. Buồn lắm!". 

Nhiều bạn bè đã đến đưa tiễn chàng thanh niên trẻ qua đời vì tai nạn giao thông một đoạn đường cuối

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng đến tiễn biệt YouTuber Nam Ok

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan