'Hot girl bán cá' làm náo loạn MXH vì quá xinh đẹp khí chất, soi profile và thân thế dân mạng càng bất ngờ lẫn tiếc nuối hơn

0

Cô bán cá xinh đẹp không chỉ làm khu chợ náo nhiệt lên hẳn mà còn trở thành một hiện tượng mạng được hâm mộ tại Nhật Bản.

Mới đây, cư dân mạng Nhật Bản đang xôn xao vì một "nữ thần bán cá" ngoài chợ. Cô Asana Mori là chủ một sạp hàng tại chợ đầu mối trung tâm thành phố Nagoya. Cách đây vài tháng, khi thấy người bán cá xinh đẹp, dịu dàng và dễ thương, một khách hàng đã chụp lại ảnh cô nàng đang tập trung mổ cá và đăng lên mạng. Không ngờ sau đó hình của của Asana trở nên viral và ngay lập tức được netizen đặt cho cái tên "cô bán cá đẹp nhất Nhật Bản".

“Hot girl bán cá” làm náo loạn MXH vì quá xinh đẹp khí chất, soi profile và thân thế cô nàng dân mạng càng bất ngờ và tiếc nuối - Ảnh 1.

Cô bán cá sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đầy khí chất dù làm một nghề nghiệp không ít vất vả

Sau khi trở thành hiện tượng mạng, thông tin của Asana Mori nhanh chóng được đào xới, thậm chí còn được đài truyền hình đến phỏng vấn. Profile của "hot girl bán cá" đã khiến mọi người cực kỳ bất ngờ, khác hẳn mọi hình dung và tưởng tượng.

Asana Mori sinh năm 1986, đã tốt nghiệp Đại học Waseda, Nhật Bản. Sau khi lấy bằng cử nhân, cô đến Đại học Auckland của New Zealand để học thạc sĩ ngành Kinh doanh. Đây chính là ngôi trường danh giá, nổi tiếng nhất của nước này và luôn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

“Hot girl bán cá” làm náo loạn MXH vì quá xinh đẹp khí chất, soi profile và thân thế cô nàng dân mạng càng bất ngờ và tiếc nuối - Ảnh 2.

"Nữ thần bán cá" vốn học cao và có sự nghiệp thành đạt

Không chỉ có học vấn đáng ngưỡng mộ, sự nghiệp của Asana trước khi đi bán cá còn gây sửng sốt hơn. Ngay khi trở về nước, cô đã được săn đón bởi các công ty hàng đầu. Cô từng vào làm một công ty thương mại điện tử lớn của Nhật Bản và thăng tiến tới chức quản lý. Sau đó, cô làm việc tại tập đoàn Lotte và làm tới vị trí thư ký Chủ tịch tập đoàn. Tất nhiên, mức lương của Asana lúc bấy giờ vô cùng đáng ghen tỵ và cuộc sống gần như viên mãn.

Việc một cô gái từ bỏ sự nghiệp tốt đẹp, lương cao để về chợ bán cá chắc chắn làm mọi người vô cùng tò mò. Và chia sẻ của bà chủ sạp cá đã khiến cư dân mạng càng thêm hâm mộ cô hơn.

“Hot girl bán cá” làm náo loạn MXH vì quá xinh đẹp khí chất, soi profile và thân thế cô nàng dân mạng càng bất ngờ và tiếc nuối - Ảnh 4.

Vẻ trẻ trung đáng ghen tỵ ở tuổi 36 của Asana

Asana bỏ việc công sở để bán cá hoàn toàn không phải do stress, chán ghét cuộc sống văn phòng như nhiều người ban đầu suy đoán. Cô từ bỏ sự nghiệp cũ là vì muốn về nhà thừa kế sạp bán cá của cha mình. Ngay từ nhỏ, Asana đã thường xuyên phụ giúp cha làm việc ngoài chợ và ấp ủ ước mơ được làm chủ cửa hàng cá cùng với ông.

Khi lớn lên, cô vẫn không từ bỏ ước mơ mang đậm truyền thống gia đình này, ngay cả khi cha mẹ khuyến khích Asana làm việc văn phòng. Năm 2011, cha cô lâm bệnh nặng. Lúc đó cô đã không chần chừ nộp đơn xin nghỉ việc, bỏ Tokyo nhộn nhịp để về quê nhà Nagoya và tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Để có thể trở thành một người cắt cá, làm cá chuyên nghiệp có thể hành nghề cũng không phải đơn giản. Asana Mori đã phải bỏ ra nửa năm học để có thể thực sự làm chủ.

“Hot girl bán cá” làm náo loạn MXH vì quá xinh đẹp khí chất, soi profile và thân thế cô nàng dân mạng càng bất ngờ và tiếc nuối - Ảnh 5.

Quyết định tiếp nối truyền thống gia đình của Asana khiến nhiều người khâm phục

Dù vẫn khiến nhiều người tiếc nuối vì lựa chọn đặc biệt của mình, Asana cho biết những kiến thức kinh doanh cô có được trong công việc cũ hoàn toàn không bỏ phí. Sau 10 năm tiếp quản cửa hàng, "hot girl bán cá" đã phát triển công việc kinh doanh lên hẳn so với trước đây. Ngay cả trong thời kỳ đại dịch, cô vẫn có thể xoay xở nhờ mở dịch vụ bán cá tươi online trên các sàn thương mại điện tử. Asana còn mở cả kênh YouTube để quảng bá sản phẩm của mình.

Nguồn: Japan Forward

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan