Hot TikToker 3,7 triệu fans bị đồn thu nhập 1 tỷ/ tháng, thực hư thế nào mà chính chủ show luôn tin nhắn 'ting ting'?

0

Cô nàng đã công khai luôn nguồn thu có được từ việc tiếp thị liên kết trên TikTok.

Thời gian gần đây, TikToker đã trở thành công việc khiến nhiều người trẻ tò mò và muốn thử sức. Một trong những lý do đem lại sự hấp dẫn này chính là thu nhập. Hàng loạt hot TikToker không ngại tiết lộ thu nhập, con số từ vài chục triệu/ tháng đến hàng trăm triệu/ tuần đều được chú ý.

Mới đây, hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm cũng gây chú ý khi tiết lộ thu nhập của mình từ TikTok. Cô nàng hiện đang có 3,7 triệu người theo dõi trên TikTok và con số này ở Instagram là 347k.

Hot TikToker 3,7 triệu fans bị đồn thu nhập 1 tỷ/ tháng, thực hư thế nào mà chính chủ show luôn tin nhắn ting ting? - Ảnh 1.

Trần Thanh Tâm

Chuyện là sau khi gái xinh mở Q&A tâm sự với mọi người, một dân mạng đã lao vào dò hỏi tiền lương của cô nàng: "Lương 1 tháng của TikToker chắc phải 1 tỷ đó nhỉ?".

Trả lời cho tin đồn này, Trần Thanh Tâm up luôn tin nhắn chuyển khoản từ việc cộng tác Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) với một sàn thương mại điện tử. Số tiền mà cô nàng nhận được là hơn 1,5 triệu đồng. Kèm theo đó, hot girl "trứng rán" còn viết thêm: "Tỷ rưỡi nha! Uy tín luôn. Nhận lương aff (affiliate) xong cười cả ngày".

Hot TikToker 3,7 triệu fans bị đồn thu nhập 1 tỷ/ tháng, thực hư thế nào mà chính chủ show luôn tin nhắn ting ting? - Ảnh 2.

Trần Thanh Tâm nói về tin đồn lương 1 tỷ/ tháng

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Affiliate Marketing chỉ là 1 trong các nguồn thu mà công việc TikToker đem lại. Ngoài ra, một TikToker còn có thể nhận PR sản phẩm cho các shop, nhãn hàng,... và đây mới được xem là nguồn thu chính.

Trước đó, Tun Phạm - hot TikToker với kênh 2,7 triệu fans cũng công khai bảng giá quảng cáo của mình. Theo đó 1 clip trên TikTok của anh chàng sẽ khoảng từ 13 - 17 triệu đồng.

Hot TikToker 3,7 triệu fans bị đồn thu nhập 1 tỷ/ tháng, thực hư thế nào mà chính chủ show luôn tin nhắn ting ting? - Ảnh 3.

Bảng giá quảng cáo của Tun Phạm được chính chủ công khai

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan