Jisoo - Jennie (BLACKPINK) 'hẹn hò' giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc!

0

Cuộc "hẹn hò" lãng mạn của Jisoo và Jennie (BLACKPINK) giữa thủ đô nước Pháp ngay lập tức đã gây nổ mạng xã hội.

Hiện tại, sự xuất hiện của các thành viên BLACKPINK tại Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Mọi động thái của Jisoo, JennieRosé đều nhanh chóng được netizen quan tâm, bàn tán. Vào ngày hôm qua (30/9), Rosé đã trở về Hàn và chỉ còn Jisoo, Jennie ở lại Pháp.

Đến sáng nay (1/10), 2 cô chị cả của BLACKPINK bất ngờ đăng ảnh "hẹn hò" ăn tối, ngắm bình minh cực thân thiết và tình tứ với nhau, làm fan không khỏi bất ngờ và vui sướng. Thế nhưng gương mặt gần như để mộc hoàn toàn của Jisoo và Jennie mới là tâm điểm của sự chú ý. Đi hẹn hò "sương sương", 2 mỹ nhân BLACKPINK bỏ đi lớp trang điểm dày cộp, chỉ diện quần áo đơn giản vẫn xinh ngất ngây. Mặt mộc xuất sắc của Jisoo và Jennie khiến dân tình không khỏi thốt lên: "Sao có thể xinh đẹp đến vậy?".

Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 2.

Ảnh mặt mộc của 2 mỹ nhân BLACKPINK khiến dân tình "sốc visual" luôn vì quá xinh đẹp. Chỉ đánh son nhẹ, Jisoo và Jennie vẫn khoe trọn vẹn đường nét gương mặt xinh đẹp, làn da căng bóng, đôi mắt và nụ cười vô cùng tươi sáng

Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 3.

Kể cả có trôi bớt son thì mặt mộc của Jisoo và Jennie vẫn khiến dân tình phải ố á vì quá xuất sắc

Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 4.

2 cô chị cả của BLACKPINK xinh đẹp rạng ngời bất chấp cả đeo khẩu trang kín mít

Jisoo và Jennie cũng đều chọn trang phục đơn giản cho bữa tối hẹn hò lãng mạn, nhưng điều đó không làm cả 2 bớt xinh đi chút nào

Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 6.

Sau khi ăn tối, 2 chị em còn đi dạo ngắm cảnh bờ sông đầy lãng mạn...

... và cùng đi ngắm bình minh như thế này

Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 8.
Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 9.

Ảnh chụp ngược sáng, mờ nhòe cũng không "dìm" nổi nhan sắc, khí chất đỉnh cao của Jennie

Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 10.

Jisoo đeo khẩu trang kín mít, mái tóc lòa xòa bay theo gió nhưng đôi mắt đẹp cũng đã đủ ghi điểm và khiến dân tình mê đắm

Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 11.
Jisoo - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò giữa Paris Fashion Week, nhìn mặt mộc mà netizen phải thốt lên: Thể nào được tôn là biểu tượng nhan sắc! - Ảnh 12.

Diện quần jeans "hack dáng", trông Jisoo cao và thon gọn hơn rất nhiều

Nguồn: Instagram

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan