Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway

0

Không hổ danh nhan sắc hàng đầu Kpop, Jisoo (BLACKPINK) dù có làm gì, có ở đâu vẫn xinh đẹp ngất ngây.

Những ngày vừa qua, Jisoo (BLACKPINK) là tâm điểm mạng xã hội khi xuất hiện tại Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris). Mọi cuộc gặp gỡ của mỹ nhân BLACKPINK với "Thái tử LVMH" Antoine Arnault - tập đoàn mẹ của Dior, Giám đốc quan hệ công chúng cho đến Giám đốc sáng tạo của thương hiệu đều trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Mới đây, thương hiệu xa xỉ lại cho thấy sự cưng chiều hết mực với "nàng thơ" Jisoo khi tiếp tục đưa cô đến thăm các xưởng may và kho lưu trữ di sản của công ty, thậm chí được tận mắt xem những bộ sưu tập chưa công bố. Đáng nói, dân tình chỉ "dán mắt" vào gương mặt và ngoại hình lộng lẫy của nàng Đại sứ. Từ ảnh tĩnh cho đến video hậu trường "lên đồ" Dior tung ra, Jisoo khoe trọn vẹn nhan sắc nữ thần ngọt ngào, từng đường nét đều đẹp nức nở. Trong ảnh hậu trường, Jisoo đứng cười mà đẹp như ảnh tạp chí. Khi "lên đồ", nữ thần BLACKPINK đã biến xưởng may thành sàn catwalk, phô diễn vóc dáng và gương mặt đẹp hút hồn. 

Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway - Ảnh 2.

Jisoo ra dáng "nàng thơ" khi đến thăm các xưởng may và kho lưu trữ di sản của thương hiệu đình đám cô đang làm đại diện

Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway - Ảnh 3.

Góc nghiêng đẹp thổn thức và gương mặt chuẩn Hoa hậu của Jisoo trong ảnh hậu trường được khen ngợi hết lời

Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway - Ảnh 4.

Giây phút chạm mắt mỹ nhân sinh năm 1995 khiến tim ai nấy đều "hẫng 1 nhịp"

Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway - Ảnh 5.

Jisoo gây bão mạng xã hội với diện mạo xinh đẹp sắc sảo và vô cùng sang chảnh

Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway - Ảnh 6.
Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway - Ảnh 7.

Ảnh hậu trường của Jisoo đẹp hoàn hảo như thể đó là ảnh họa báo

Ảnh tĩnh đã đẹp mà ngó sang video lại thêm "xỉu lên xỉu xuống". Mọi khoảnh khắc đều trở nên đẹp như 1 tác phẩm nghệ thuật khi Jisoo xuất hiện

Jisoo biến luôn xưởng may thành sàn catwalk nhờ màn khoe vóc dáng, nhan sắc đỉnh cao

Background sang chảnh trên du thuyền và tháp Eiffel lung linh trong đêm càng khiến vẻ đẹp của chị cả BLACKPINK thêm phần sắc sảo và lôi cuốn

Nguồn: Instagram

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan