Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không 'gây nghiện' đời không nể!

0

Lại một siêu phẩm khác từ aespa sắp tiễn Next Level ra "chuồng gà"?

Đúng 22 giờ tối ngày 3/10, SM đã chính thức tung teaser MV comeback mang tên Savage của aespa. Trong lần tái xuất này, aespa được khen nhiều về mặt tạo hình cũng như visual ngày một lên hương. Cho đến khi xem teaser MV, người hâm mộ mới được biết thêm một phần về giai điệu cũng như vũ đạo của Savage.

Teaser MV Savage - aespa

Đoạn teaser MV Savage dài 29 giây. Tuy nhiên, phần hình hiệu và chạy logo đã chiếm hết 15 giây rồi. Nhưng chỉ với vỏn vẹn 14 giây cũng đã khiến người xem cảm nhận được phần nào màu sắc của ca khúc lẫn MV. 

Mở đầu teaser, 4 cô gái aespa xuất hiện cực "hổ báo" với trang phục khá hầm hố cùng vũ khí trên tay. Phần âm nhạc được đẩy đến cao trào ngay sau cú đấm vỡ màn hình của Karina. Đoạn drop căng cực hứa hẹn sẽ làm cho ca khúc Savage gây nghiện chẳng kém gì Next Level trước đó. 

aespa như đang kéo nhau đi đánh trận, kiểu này Black Mamba sắp tới công chuyện với 4 thành viên rồi!

Cú đấm mạnh mẽ của Karina cùng một phần vũ đạo của Savage đã được hé lộ

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 4.

Karina

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 5.

Winter

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 6.

Giselle

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 7.

NingNing

Netizen dành nhiều lời khen cho aespa sau khi xem teaser MV:

- Thôi xong, mới nghe teaser thôi đã nghiện rồi này.

- Trời ơi đỉnh quá xỉu cái đùng, MV đẹp ảo ma KWANGYA, nhạc thì nghe chút đã mê rồi.

- Các bé đấm vỡ màn hình còn nhạc đấm vỡ mặt mình.

- Mới nghe tí nhạc đã bị ám vào đầu rồi.

- Cảm giác sẽ là một Next Level phiên bản mới, cực nghiện cho mà xem.

- Quả beat nghe cháy cực.

- Nhạc không gây nghiện đời không nể.

- Visual aespa ngày càng lên hương, Karina đúng đỉnh.

- Karina với Giselle trong đây ấn tượng ghê. Nhịp điệu khá là mong đợi, chúc nhóm có hit tiếp theo.

- Quả nhạc thế này thì Next Level xác định ra chuồng gà rồi.

Cũng trong tối nay, SM cũng đã tung bộ ảnh teaser cực kỳ ảo của aespa cho album.

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 8.
Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 9.

Karina

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 10.

Winter

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 11.

Giselle

Karina đấm vỡ màn hình, kéo aespa đi đánh trận trong teaser MV mới; netizen khen: Nhạc không gây nghiện đời không nể! - Ảnh 12.

NingNing

Nguồn, clip, ảnh: SM

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan