Không chỉ cầu hôn bằng chiếc xe, triệu phú đô la Vương Phạm phải hy sinh một thứ đặc biệt vì muốn làm quen với vợ

0

Chia sẻ của Vương Phạm khiến nhiều người thích thú.

Một trong những gương mặt giới nhà giàu được netizen quan tâm gần đây là Vương Phạm - triệu phú đô la 9X đang sinh sống ở Mỹ. Từ một du học sinh, anh đã sở hữu cơ ngơi kinh doanh khổng lồ và khối tài sản khủng. 

Bên cạnh đó nhiều người cũng không khỏi trầm trồ khi biết đến chuyện tình của Vương Phạm với bà xã - Brenda Lam (SN 1991). Triệu phú người Việt từng tiết lộ rằng đã cầu hôn vợ bằng một câu đơn giản: "Bà cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe"

Không chỉ cầu hôn bằng chiếc xe, triệu phú đô la Vương Phạm phải hy sinh một thứ đặc biệt vì muốn làm quen với vợ - Ảnh 1.

Vợ chồng Vương Phạm

Mới đây, Vương Phạm lại ôn lại chuyện cũ, kể rằng để làm quen với bà xã đã phải hy sinh... răng từ hồi đi học. Cụ thể anh đăng ảnh chụp chung với vợ ngày trước và cho biết: "Xưa muốn làm quen với vợ phải hy sinh cái răng trong trường học".

Không chỉ cầu hôn bằng chiếc xe, triệu phú đô la Vương Phạm phải hy sinh một thứ đặc biệt vì muốn làm quen với vợ - Ảnh 2.

Vương Phạm và vợ khi còn đi học

Sở dĩ có chuyện nhổ răng này là bởi Brenda từng theo học ngành Dental Hygiene (Vệ sinh nha khoa). Bà xã Vương Phạm cũng học rất giỏi, đây chính là lý do khiến anh "đổ rụp" và muốn làm quen. Triệu phú đô la cũng chia sẻ thêm rằng sau khi ra trường, Brenda đi làm với mức lương khởi điểm hàng chục nghìn đô la nhưng chưa bao lâu thì cô nghỉ vì lý do đặc biệt là... chồng không cho đi làm.

Hiện tại vợ chồng Vương Phạm đang có một mái ấm hạnh phúc với 2 con. Sở hữu cuộc sống giàu có, không thiếu thứ gì nhưng cả 2 đều rất hoà đồng, giản dị. Riêng Brenda lại nhận được lời khen từ netizen vẻ ngoài xinh đẹp cùng gu ăn mặc nữ tính.

Không chỉ cầu hôn bằng chiếc xe, triệu phú đô la Vương Phạm phải hy sinh một thứ đặc biệt vì muốn làm quen với vợ - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Vương Phạm và Brenda Lam

Không chỉ cầu hôn bằng chiếc xe, triệu phú đô la Vương Phạm phải hy sinh một thứ đặc biệt vì muốn làm quen với vợ - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng của bà xã Vương Phạm

Không chỉ cầu hôn bằng chiếc xe, triệu phú đô la Vương Phạm phải hy sinh một thứ đặc biệt vì muốn làm quen với vợ - Ảnh 5.

Cặp đôi chụp hình cùng danh hài Thúy Nga

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan