Lật lại loạt chiêu trò phông bạt 'lùa gà' của hot girl/ hot boy tài chính: Các 'chủ tịch' xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn

0

U là trời, coi mà mệt dùm luôn!

Nhắc đến các hot boy/ hot girl tài chính, bên cạnh khả năng đọc lệnh "thần sầu", netizen còn vô cùng quan tâm đến những hình ảnh lung linh của họ. Một ngày đôi lần, các "đại tỷ gọi nến", "ông hoàng đọc lệnh" lại lên sóng những bài đăng đầy triết lý đính kèm ảnh ọt check-in sang chảnh, tay cầm cọc tiền dày cộm, hay post dáng bên "xế hộp", đồ hiệu vung vãi khắp nơi… Nhìn vào ai mà không biết, cứ tưởng doanh nhân thành đạt phương trời nào không đó.

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 1.

Dàn hot girl tài chính thả dáng ton sur ton từ đầu đến chân, chói lọi cả một góc màn hình

Thế nhưng, tất cả những hình ảnh "chanh sả" trên đều là loạt chiêu trò phông bạt cho tiện "lùa gà" của hội "tài chính 4.0" mà thôi. Bởi lẽ rất nhanh chóng sau khi tên tuổi nổi như cồn trên mạng, các "hot girl/ hot boy tài chính" đã bị bóc mẽ tưng bừng.

Thôi thì cứ điểm lại một lần, xem những pha "làm màu" của hội "tài chính 4.0" này "đẳng cấp" tới đâu nhé!

"Chủ tịch" xếp hàng dài đợi check-in xe sang

Đã là hot girl/ hot boy tài chính làm sao thiếu được loạt xe sang làm nền sau mỗi bức ảnh hay những lời chúc mừng mua xe được share rần rần. Thế nhưng, đằng sau những hình ảnh hào nhoáng ấy lại là thực trạng "cười ra nước mắt" với hàng loạt "chủ tich" đứng xếp hàng luân phiên nhau sống ảo bên chiếc một xe đi thuê.

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 2.

Hậu trường sống ảo, xếp cả hàng dài đợi check-in bên xe của các "chủ tịch"

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 3.

Vất vả, lăn xả lắm chứ có phải chuyện đùa đâu!

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 4.

Màn lái xe giả trân, tay cầm vô lăng không đúng cách của một hot girl tài chính

Sáng đăng ảnh cọc tiền dày cộm, tối vay 500K ăn cơm qua ngày

Dù rằng ngày đêm lên mạng kể chuyện kiếm được chục triệu thậm chí cả trăm triệu nhờ "đọc lệnh", hội "tài chính 4.0" lại từng bị bóc mẽ phải đi mượn tiền bạn bè, vay tín dụng để sống qua ngày vì quá "kẹt". Ngay cả những cọc tiền dày cộm mà biết bao dân chơi "tài chính 4.0" từng cầm trên tay cũng đã từng được bóc mẽ là hàng đi thuê theo giờ.

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 5.

Những cọc tiền dày cộm trông "giàu có" hết biết là thứ không thể thiếu của các "đại tỷ gọi nến", "ông hoàng đọc lệnh"

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 6.
Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 7.

Thế nhưng đằng sau đó lại là những câu chuyện phải đi vay mượn sống qua ngày "dở khóc, dở cười"

Đồ hiệu "pha ke"mua cả lô, thay nhau khoác vào sống ảo

Để xây dựng hình ảnh doanh nhân thành đạt, người có nhiều tiền, "hot girl/ hot boy tài chính" cũng không ngần ngại bỏ tiền mua đồ hiệu làm phụ kiện sống ảo. Song, tất cả những món đồ này đều đã được "bóc" là hàng "pha ke", nghi vấn mua vội ngoài chợ với giá rẻ, theo lô để thay nhau sống ảo mà thôi.

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 8.

Chanh sả miễn bàn nhưng đều là đồ "pha ke" mà thôi

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 9.

Đồ hiệu giá rẻ, mua cả lố chuyền tay nhau sống ảo của các chuyên gia đọc lệnh

Kiếm tiền trên sàn không được, kiếm ảnh luôn trên mạng cho nhanh

Ngoài những thứ hào nhoáng như trên, đỉnh nhất của các chuyên gia đọc lệnh vẫn phải kể đến màn lấy luôn ảnh mạng đăng "Phây". Từ con "Mẹc" đẳng cấp, cọc tiền hay đồ hiệu thậm chí là đĩa cơm thôi, cứ lên mạng bê về cho nhanh, tội gì phải tốn tiền thuê cơ chứ!

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 10.

Xe "Mẹc" được tài trợ từ website chuyên hình ảnh, muốn xe khác cứ gõ từ khóa sẽ có, mỗi ngày một xe cũng được luôn

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 11.

Không kiếm được tiền trên sàn, mình kiếm tạm trên mạng vậy

Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 12.
Lật lại loạt chiêu trò phông bạt “lùa gà” của hot girl/ hot boy tài chính: Các “chủ tịch” xếp hàng chụp hình với xe sang, khoe kiếm tiền tỷ vẫn đi mượn 500k để ăn - Ảnh 13.

Đến bữa ăn cũng là hàng miễn phí, cứ lên mạng tải về là có

Cho những ai chưa biết thì giao dịch quyền chọn nhị phân hay BO (viết tắt của Binary Options) là một hình thức dự đoán xu hướng tăng giảm của một loại tài sản nào đó trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là vàng, dầu mỏ hoặc tất nhiên rồi, tiền mã hoá. Khi kết thúc phiên giao dịch, nếu người chơi đoán đúng, sẽ được nhận phần hoa hồng (thông thường là 95% khoản đầu tư), ngược lại sẽ mất trắng.

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan