Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn

0

Các sao Việt đều không nén được đau thương trước di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung được đặt tại 1 ngôi chùa ở Mỹ.

Trong khi lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì sáng ngày 4/10 (tức ngày 3/10, theo giờ Mỹ), gia đình đã tổ chức lễ cúng thất đầu cho người quá cố ở Mỹ. Sau 1 tuần ca sĩ Phi Nhung ra đi, người thân, bạn bè đều không nén được đau buồn và thương tiếc để đến chùa thắp nén hương tiễn biệt.

Trong lễ cúng này, Wendy Phạm đứng cạnh di ảnh và đội tang mẹ gây xót xa. Đặc biệt, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cũng đeo tang vì xem ca sĩ Phi Nhung như người thân trong gia đình. Từ sáng sớm ở Mỹ, nhiều sao Việt như: Bằng Kiều, Thanh Thảo, Thu Hoài... cũng đã có mặt để chia buồn với gia quyến.

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 2.

Bàn thờ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ được chuẩn bị trang trọng trong ngày thất đầu tiên

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 3.

1 tuần sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Trizzie Phương Trinh vẫn chưa thể chấp nhận sự thật. Cô đội đội tang để tiễn đưa người em thân thiết suốt bao năm qua

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 4.

Trizzie Phương Trinh lộ rõ nét đau buồn, đôi mắt thất thần khi đeo tang cho ca sĩ Phi Nhung

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 5.

Người thân của cố ca sĩ Phi Nhung cũng phát tang vào hôm nay

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 6.

Bằng Kiều cũng xuất hiện để cùng vợ cũ lo hậu sự cho người em thân như ruột thịt

NS Quang Minh cũng đến viếng đồng nghiệp quá cố

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 8.

Đang sinh sống ở Mỹ, Thanh Thảo có mặt để dự thất đầu của người chị quá cố

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 9.

Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung túc trực bên bàn thờ mẹ khiến ai nhìn cũng chạnh lòng

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ chia buồn cùng gia đình cố ca sĩ Phi Nhung, nét buồn thể hiện rõ trên đôi mắt con gái cố ca sĩ

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 11.

Thu Hoài đến từ sớm và khóc nức nở trước di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 12.

Hoa hậu Thu Hoài thắp nén hương tiễn biệt đồng nghiệp

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 13.

Cô cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân cố ca sĩ Phi Nhung

Lễ cúng thất đầu của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều đội tang, Thanh Thảo - Thu Hoài cùng dàn sao Việt đến chia buồn - Ảnh 14.

Sau lễ viếng, con gái ca sĩ Phi Nhung và người nhà sẽ cầu siêu để vong linh người quá cố được ra đi thanh thản

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài
Ảnh: Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan