Lộ ảnh hiếm của Jisoo (BLACKPINK) ở hậu trường Snowdrop: Tóc tai rũ rượi, makeup nhạt nhòa vẫn xinh xỉu

0

Đây có lẽ là hình ảnh sắc nét đầu tiên của Jisoo được tung ra từ ekip Snowdrop.

Không ngoa khi nói, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) chính là bộ phim Hàn Quốc lận đận nhất của năm nay khi năm lần bảy lượt bị Knet "tế sống" vì họ cho rằng phim sẽ xuyên tạc lịch sử. Dù ngay cả Nhà Xanh cũng đã phê duyệt cho ekip Snowdrop tiếp tục sáng tạo và làm phim thì đến nay khán giả vẫn chưa thể nhìn thấy ngày phim lên sóng. Đã vậy mọi thông tin liên quan đến hậu trường cũng được giấu kín đến đáng sợ.

Cho tới nay, ngoài lần hiếm hoi khán giả vô tình chụp lại được buổi ghi hình của ekip cùng một vài lần Jisoo chụp ảnh với xe cafe được gửi tặng đến phim trường thì mọi thông tin liên quan đến Snowdrop đều chưa từng bị lộ ra ngoài. Tối 30/9, một diễn viên trong đoàn đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Jisoo nhưng sau đó đã vội vàng gỡ bỏ. Dù vậy khán giả vẫn kịp lưu lại bức hình sắc nét hiếm hoi từ hậu trường Snowdrop này.

Lộ ảnh hiếm của Jisoo (BLACKPINK) ở hậu trường Snowdrop: Tóc tai rũ rượi, makeup nhạt nhòa vẫn xinh xỉu - Ảnh 1.

Dù bức hình không lộ rõ tạo hình của Jisoo nhưng khán giả đoán ngay ra rằng đây chính là bộ trang phục, kiểu tóc mà nữ idol đã từng diện trong một lần chụp hình với xe cafe được gửi tặng. Dù trang điểm khá nhạt, tóc cũng không gọn gàng nhưng nhan sắc của Jisoo vẫn khiến dân tình ngất lịm. Khán giả cũng thích cách cô tương tác thân thiết với bạn diễn ở hậu trường.

Lộ ảnh hiếm của Jisoo (BLACKPINK) ở hậu trường Snowdrop: Tóc tai rũ rượi, makeup nhạt nhòa vẫn xinh xỉu - Ảnh 2.

Đây có lẽ chính là tạo hình đầy đủ Jisoo

Bình luận của khán giả:

- Sau bao nhiêu ngày đói thính Snowdrop thì giờ tui đã được thấy một bức hình thật sự sắc nét, ôi chiếc nhan sắc bé nhỏ của tui

- Chắc đây là một cảnh bạo loạn nào đó, nhìn tóc tai em bé rối tung luôn nhưng vẫn xinh xỉu ý

- Làm ơn nhả lịch chiếu ra đi nhà đài ơi

- Nhan sắc này sao Mị đi ngủ nổi, mệt tim quá ạ

- Cảnh máu me luôn à, mong Jisoo đóng phim thật khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng gì nha, đợi bao lâu tui cũng chịu

Snowdrop là một bộ phim hài kịch đen châm biếm chế độ độc tài quân sự những năm 80. Phim cũng ngợi ca những nam nữ sinh đã hy sinh trong thời kì biến động. Phim xoay quanh Young Cho (Jisoo) - cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Young Cho đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Lộ ảnh hiếm của Jisoo (BLACKPINK) ở hậu trường Snowdrop: Tóc tai rũ rượi, makeup nhạt nhòa vẫn xinh xỉu - Ảnh 4.
Lộ ảnh hiếm của Jisoo (BLACKPINK) ở hậu trường Snowdrop: Tóc tai rũ rượi, makeup nhạt nhòa vẫn xinh xỉu - Ảnh 5.

Snowdrop dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan