Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate 'mười phân vẹn mười'

0

Các thành viên hoàng gia đã lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ trong nhiều năm để tham dự buổi ra mắt phim của huyền thoại James Bond.

Vào ngày 28/9 vừa qua, Công nương Kate đã trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ để ra mắt phần mới của bộ phim về nhân vật huyền thoại James Bond mang tựa đề No Time To Die. Sự xuất hiện hoàn mỹ và đầy khí chất của nữ công tước trong bộ đầm ánh kim lấp lánh đã gây bão truyền thông quốc tế.

Có một điểm thú vị là các thành viên trong hoàng gia Anh đều có mối liên hệ với loạt phim về điệp viên 007 James Bond. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của gia đình hoàng gia khi họ xuất hiện trong các buổi chiếu phim hoặc tham quan phim trường James Bond trong nhiều thập kỷ qua.

Vào năm 1967, Nữ hoàng Anh đã gặp gỡ nam diễn viên Sean Connery (người thủ vai James Bond) và vợ Diane Cilento tại buổi công chiếu "You Only Live Twice" ở London.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 1.

Trước khi kết hôn với Thái tử Charles, Công nương Diana đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong chiếc đầm đỏ để tham dự buổi ra mắt bộ phim "For Your Eyes Only" cùng vị hôn phu vào năm 1981.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 2.

Vào năm 1983, Công nương Diana đã chiếm trọn spotlight khi dự buổi lễ ra mắt bộ phim thứ 13 về James Bond do diễn viên Roger Moore thủ vai chính.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 3.

Vào năm 1985, Công nương Diana tiếp tục ghi điểm trên thảm đỏ bằng vẻ đẹp hoàn mỹ trong chiếc đầm bạc lấp lánh khi cùng với Thái tử Charles tham dự buổi ra mắt phim "A View to a Kill".

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 4.

Năm 1986, vợ chồng Thái tử Charles và Công nương Diana đã đến thăm phim trường của bộ "The Living Daylight" và sử dụng một số đạo cụ trong phim.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh đã gặp gỡ các ngôi sao Pierce Brosnan (người đóng vai James Bond vào thời điểm đó) và nữ diễn viên Halle Berry vào năm 2002.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 6.

Vào năm 2006, Nữ hoàng Anh đã gặp gỡ nam diễn viên nổi tiếng Daniel Craig tại buổi ra mắt phim "Casino Royale".

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 7.

Năm 2007, Nữ hoàng Anh đã đến thăm phim trường tuyệt mật của bộ phim mới về James Bond. Bà đã trò chuyện với các thợ lặn làm việc tại sân khấu dưới nước ở Pinewood Studios.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 8.

Hoàng tử William cùng em trai Harry trong lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ trong buổi công chiếu phim "Quantum of Solace" năm 2008.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 9.

Năm 2012, Thái tử Charles đã gặp gỡ vợ chồng nam diễn viên Daniel Craig tại buổi ra mắt bộ phim "Skyfall" ở Royal Albert Hall, London.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 10.

Công nương Kate thướt tha trong bộ đầm thanh lịch khi cùng chồng và Hoàng tử Harry có mặt tại buổi lễ ra mắt bộ phim "Spectre" vào năm 2015.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 11.

Công nương Kate nở nụ cười sảng khoái khi trò chuyện với nam diễn viên Daniel Craig.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 12.

Vào năm 2019, ông Charles và nam diễn viên Craig đã gặp lại nhau khi Thái tử nước Anh đi tham quan trường quay bộ phim James Bond thứ 25 tại Pinewood Studios.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 13.

Nhà Công nương Kate trở thành tâm điểm chú ý vào hôm 28/9 vừa qua khi xuất hiện trên thảm đỏ cùng vợ chồng Thái tử Charles.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 14.

Công nương Kate và nam diễn viên Daniel Craig tại buổi công chiếu phim "No Time To Die". Bà mẹ 3 con đã được ngôi sao này khen ngợi hết lời.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia trên thảm đỏ, Công nương Diana và con dâu Kate mười phân vẹn mười - Ảnh 15.

Nguồn: People, Hello Magazine

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan