Loạt tình tiết trùng hợp đến đáng sợ trước ngày Nam Ok qua đời, lạnh gáy với câu chúc có chữ 'tử' gửi đến đúng sinh nhật

0

Những chi tiết trước khi Nam Ok qua đời đang được nhiều người tìm lại, vô tình có khá nhiều sự trùng hợp đến đáng sợ.

Thông tin YouTuber Nam Ok qua đời đang khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 4/10 tại cầu Táo Đôi thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Phú Hoà và xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) đã làm 3 người tử vong, 2 người bị thương. Trong đó có Nam Ok - một YouTuber kiêm TikToker có lượt follow khủng trên MXH.

Sau khi thông tin Nam Ok qua đời, nhiều khán giả theo dõi YouTuber này đã tìm lại những đoạn video, hình ảnh trước đây của nam YouTuber. Trong đó, có không ít những content liên quan tới tai nạn giao thông được nhóm YouTube này thường xuyên làm trên kênh của mình. Bên cạnh đó, nhiều câu nói - status ám chỉ cũng bị đào lại.

Loạt tình tiết trùng hợp đến đáng sợ trước ngày Nam Ok qua đời, lạnh gáy với câu chúc có chữ tử gửi đến đúng sinh nhật - Ảnh 1.

YouTuber Nam Ok

Nhiều nhất phải kể đến đó là những content về tai nạn giao thông của nhóm YouTuber này. Chiếc xe màu đỏ (xảy ra tai nạn) cũng được mang ra làm "đạo cụ". Đa số những clip này đều thu hút lượng lớn người xem, có lẽ đó chính là lí do khiến nhóm sáng tạo nội dung thường xuyên sử dụng đề tài này để hút view.

Loạt tình tiết trùng hợp đến đáng sợ trước ngày Nam Ok qua đời, lạnh gáy với câu chúc có chữ tử gửi đến đúng sinh nhật - Ảnh 2.

Clip tai nạn ô tô lên đến 1,5 triệu lượt xem

Loạt tình tiết trùng hợp đến đáng sợ trước ngày Nam Ok qua đời, lạnh gáy với câu chúc có chữ tử gửi đến đúng sinh nhật - Ảnh 3.

Thêm một clip khác có lượt xem khủng lên đến 659 nghìn view

Ngoài ra, những status của Nam Ok cũng được netizen đào lại. Đáng chú ý nhất trong đó là bức ảnh của Nam Ok và một thành viên khác của nhóm (cũng mất trong vụ tai nạn). Cả hai mặc chiếc áo có in hình nhạy cảm về sọ người. Ngoài ra, Nam Ok còn đăng kèm caption: Tấm thân này phơi ngoài đồng cỏ. Nếu là bò hãy đến gặm anh đi.

Loạt tình tiết trùng hợp đến đáng sợ trước ngày Nam Ok qua đời, lạnh gáy với câu chúc có chữ tử gửi đến đúng sinh nhật - Ảnh 4.

Hình ảnh và status đi kèm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Cuối cùng, trên TikTok đang viral mạnh mẽ lại đoạn video được cho là được ghi lại trong buổi tiệc sinh nhật của Nam Ok. Cụ thể khi Nam Ok đưa máy quay đến một người bạn, đề nghị gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mình. Nam thanh niên đã nói: "Chúc Nam Ok sớm tử - tử nghĩa là chết đấy!". Biết chỉ là bạn bè đùa vui, nhưng lời chúc ngay trong ngày sinh nhật (20/3) của Nam OK đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng khi xem lại.

Loạt tình tiết trùng hợp đến đáng sợ trước ngày Nam Ok qua đời, lạnh gáy với câu chúc có chữ tử gửi đến đúng sinh nhật - Ảnh 5.

Nam Ok trong buổi tiệc sinh nhật

Loạt tình tiết trùng hợp đến đáng sợ trước ngày Nam Ok qua đời, lạnh gáy với câu chúc có chữ tử gửi đến đúng sinh nhật - Ảnh 6.

Lời chúc đầy ám ảnh của người bạn

Được biết, lễ hoả tảng của Nam Ok sẽ diễn ra vào 13:15 chiều ngày 5/10. Đào Văn Trường - Trưởng nhóm YouTube Duy Thường TV đã chính thức thông báo về lễ an táng của 2 thành viên trên chiếc xe định mệnh.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan