Lượt xem livestream xuống thấp đỉnh điểm, fan phải 'cầu xin' nữ streamer: Make-up vào để kéo tương tác!

0

Không ít lần để mặt mộc livestream trên sóng thế nhưng phản ứng của fan dành cho nữ streamer bây giờ đã khác xưa rất nhiều.

Thảo Nari - nữ streamer Liên Quân từng có thời "làm mưa làm gió", nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng cũng như fan game. Cô nàng sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi trên fanpage. Ở thời điểm hoàng kim, với nhan sắc xinh đẹp kết hợp với giọng nói ngọt ngào, Thảo Nari còn được ví như "Nancy phiên bản Việt", khiến fan phải đổ gục vì sự dịu dàng mỗi khi lên sóng.

Lượt xem livestream xuống thấp đỉnh điểm, fan phải cầu xin nữ streamer: Make-up vào để kéo tương tác! - Ảnh 1.

Ngay cả khi "on stream" với mặt mộc, không chút son phấn, nữ streamer vẫn nhận được nhiều lời ngợi khen thậm chí có cả ghen tị với làn da không tì vết này. Mỗi lần đăng bài khoe ảnh, cộng đồng mạng đều phát sốt vì sự xinh đẹp này. Thường thì chỉ sau vài phút đăng tải, bức ảnh đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ.

Lượt xem livestream xuống thấp đỉnh điểm, fan phải cầu xin nữ streamer: Make-up vào để kéo tương tác! - Ảnh 2.

Đó là câu chuyện của quá khứ, còn bây giờ tình trạng xuống cấp đáng "báo động" hơn nhiều. Dù đã viết chú thích ngay đầu buổi streamer là "không make-up" và giải thích "vì hôm nay ngày nghỉ", "lười", đồng thời cô nàng cũng cảm thấy thừa tự tin khi xuất hiện với diện mạo mộc của mình "da vẫn đẹp, vẫn xinh, chỉ có kém tươi tắn chút thôi"... thế nhưng, điều cô nàng nhận được là bị người xem quay lưng.

Lượt xem livestream xuống thấp đỉnh điểm, fan phải cầu xin nữ streamer: Make-up vào để kéo tương tác! - Ảnh 3.

Lượng viewer sụt giảm khiến cho chính những fan cứng của cô nàng phải ái ngại, động viên nữ streamer nên make-up vào một chút để kéo tương tác. Quả thực với hơn 1 triệu lượt theo dõi nhưng chỉ có hơn 1.000 lượt thích, vài trăm bình luận như thế này trông không khí "hẻo lánh" đến buồn.

Lượt xem livestream xuống thấp đỉnh điểm, fan phải cầu xin nữ streamer: Make-up vào để kéo tương tác! - Ảnh 4.

Dân mạng thất vọng về hình ảnh của nữ streamer

Lượt xem livestream xuống thấp đỉnh điểm, fan phải cầu xin nữ streamer: Make-up vào để kéo tương tác! - Ảnh 5.

Lượng tương tác không cân xứng với con số fan thời huy hoàng

Có người còn đưa ra ý kiến rằng từ khi lấy chồng, nhan sắc nữ streamer xuống hạng nhiều. Đáp trả quan điểm này, Thảo Nari khẳng định mình thấy bản thân đẹp hơn, trưởng thành chứ không còn trẻ trâu như trước.

Dù không phải lần đầu tiên xuất hiện với tình trạng thiếu lớp trang điểm nhưng có lẽ giờ đây khán giả đã "khó tính” hơn nhiều. Với những nữ streamer không đặt nặng yêu cầu về kỹ năng chơi game cao thì diện mạo ấn tượng là điều mà người xem kỳ vọng.

Lượt xem livestream xuống thấp đỉnh điểm, fan phải cầu xin nữ streamer: Make-up vào để kéo tương tác! - Ảnh 6.

Make-up nhẹ nhàng như thế này cũng đủ để người xem stream hào hứng hơn rồi

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan