Mạnh mẽ không khóc suốt 3 ngày, nay NS Việt Hương xúc động nghẹn ngào nói lời vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung

0

Những khoảnh khắc cố ca sĩ Phi Nhung và Việt Hương vui vẻ từ sân khấu đến đời thường nay chỉ còn trong hồi ức người ở lại.

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, showbiz vắng bóng 1 nghệ sĩ tài hoa, 23 người con nuôi và cô con gái ở Mỹ thiếu hơi ấm của mẹ, còn NS Việt Hương cùng nhiều sao Việt mất đi 1 người tri kỷ. Hơn ai hết, NS Việt Hương là người lo lắng từng ngày lúc ca sĩ Phi Nhung chữa trị và đau đớn khi phải thông báo tin dữ với gia đình người đồng nghiệp. Được Wendy Phạm uỷ quyền tại Việt Nam, nữ danh hài đang đứng ra lo liệu thủ tục tổ chức tang sự để tiễn biệt người bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mạnh mẽ suốt 3 ngày không khóc, tối ngày 1/10, NS Việt Hương chia sẻ lại những thước phim ôm ấp, vui vẻ bên cố ca sĩ Phi Nhung lên trang cá nhân. Không còn dồn nén được nỗi đau mất mát, nữ danh hài thổ lộ: "Mấy nay tui giồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt tui không giồng nữa cho tui khóc chút, mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung!". Từng lời từng chữ mang đầy nỗi niềm của NS Việt Hương dùng để đưa tiễn người bạn chí cốt khiến khán giả cũng nghẹn ngào, xúc động.

Clip: Những khoảnh khắc không thể nào quên của NS Việt Hương và cố ca sĩ Phi Nhung. Showbiz Việt đã từng có tình bạn đẹp như thế nhưng nay đã cách biệt ở 2 thế giới

Nụ cười của ca sĩ Phi Nhung khi gặp gỡ Việt Hương đủ chứng minh mối quan hệ của cả hai tốt đẹp thế nào

NS Việt Hương và Phi Nhung là những người bạn thân, trêu ghẹo nhau từ sân khâu đến đời thường

Hôm nay Việt Hương yếu đuối rồi sẽ lại mạnh mẽ để người tri kỷ được an lòng

Trước đó, NS Việt Hương là người ngày đêm cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung được tai qua nạn khỏi nhưng phép màu đã không xảy ra. Ngày người bạn thân rời cõi tạm, nữ danh hài từng chia sẻ: "Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung".

Mạnh mẽ không khóc suốt 3 ngày, nay NS Việt Hương xúc động nghẹn ngào nói lời vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 6.

NS Việt Hương là đại diện tại Việt Nam, đã nhận được sự uỷ quyền của gia đình để lo liệu hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung

Ảnh: Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan