Một nam MC hạng A từng đi 'thi chơi' nhưng bị loại thật ở show thực tế vì... hát dở!

0

Dù đã được trao cơ hội thứ 2 nhưng nam MC này vẫn không thuyết phục được ban giám khảo.

Chắc hẳn nhiều người đã biết Trấn Thành có niềm đam mê vô cùng mãnh liệt với việc ca hát. Dù còn nhiều tranh cãi ở giọng hát nhưng ông xã Hari Won thỉnh thoảng vẫn khoe giọng góp vui trong một số chương trình.

Mới đây, một đoạn clip Trấn Thành biểu diễn ở show thực tế Vietnam's Got Talent bất ngờ bị đào lại. Cụ thể, thời điểm đó, nam diễn viên hài đảm nhận vai trò MC cho chương trình nhưng để góp vui, anh chàng đã đeo mặt nạ giả làm thí sinh đi thi.

Trấn Thành giả làm thí sinh Vietnam's Got Talent

Tuy nhiên, Trấn Thành còn chưa hát được nửa bài thì đã bị giám khảo Bằng Kiều bấm nút đỏ đề nghị dừng lại. Vài giây sau, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng làm điều tương tự. Vì Trấn Thành vẫn cố gắng hoàn thành bài hát nên ca sĩ Bằng Kiều đã nhấn luôn nút đỏ còn lại, vậy là nam MC có 3 sự từ chối.

Một nam MC hạng A từng đi thi chơi nhưng bị loại thật ở show thực tế vì... hát dở! - Ảnh 3.

Trấn Thành nhận 2 nút từ chối trước, sau đó Bằng Kiều cho thêm nút thứ 3

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: "Giọng thì cũng được nhưng phong cách trình diễn hơi bị rụt rè, tôi nghĩ bạn ra thì cần phải có gì khác đặc biệt hơn chứ hát là không ổn rồi!". Sau đó, "thí sinh" đề nghị cho thêm cơ hội để... hát cải lương.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn hài hước nhận xét: "Tôi thấy bài này phù hợp với những chương trình nhạc... rock hơn, dù nó là Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa hát bằng cải lương nhưng tôi thấy em có nhiều phong cách rock. Có vẻ như bạn đã chọn sai cuộc thi để dự thi rồi!". Ca sĩ Bằng Kiều bổ sung thêm: "Bạn nên học múa thì hơn".

Trấn Thành chốt lại: "Trước giờ em hát thì cả dòng họ, hàng xóm đều nói em hát hay mà sao các anh bảo hát dở?". Sau đó, chiếc mặt nạ rơi xuống và Trấn Thành chính thức lộ diện.

Nguồn: Vietnam's Got Talent

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan