Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu

0

Nhiều nữ diễn viên từng gây tranh cãi vì son phấn quá đà trong mọi cảnh phim.

1. Cúc Tịnh Y

"Mỹ nhân 4000 năm" nổi tiếng là không bao giờ chịu làm xấu hình ảnh của mình. Thế nên ở phân cảnh mặc đồ tang trong Như Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y cũng phải đánh mắt đậm, tô son đỏ chót như đi ăn cưới khiến không ít khán giả khó chịu.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 1.

Cũng trong Như Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y từng khiến khán giả ngán ngẩm với màn bắt cóc và bị nhét khen vào miệng vô cùng "giả trân". Cúc Tịnh Y vẫn đẹp lung linh, tóc tai chẳng hề rối loạn dù chỉ một sợi.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 2.

2. Đường Yên

Việc hóa trang cho Đường Yên trong cảnh sinh con ở Yến Vân Đài cũng khiến khán giả ngán ngẩm. Cô không hề chảy một giọt mồ hôi nào, tóc tai vẫn chỉn chu và trang điểm lồng lộn như đi dự tiệc.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 3.

Thậm chí ở cảnh Tiêu Yến Yến (Đường Yên) khi về già, vì quá lao lực mà qua đời nhưng khuôn mặt nữ diễn viên láng mịn không có nếp nhăn. Chưa kể lâm bạo bệnh nhưng nhìn Đường Yên vẫn xinh đẹp quá mức.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 4.

3. Dương Mịch

Trong Người Phiên Dịch, Dương Mịch vào cô gái mắc bệnh nan y, phải cạo trọc đầu. Ở phân cảnh phẫu thuật, nữ diễn viên vẫn để lộ rõ khuôn mặt trang điểm kỹ lưỡng. Chẳng những đánh mắt, kẻ mày, cô còn gắn cả mi giả, trông chả giống người bị bệnh hiểm nghèo chút nào.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 5.

Diễn xuất yếu kém của Dương Mịch từng lộ rõ khi thực hiện cảnh lâm bồn trong một bộ phim cổ trang. Chưa kể khuôn mặt trang điểm quá đậm và mái tóc được búi gọn gàng của cô càng khiến cảnh quay bị "giả trân".

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 6.

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều phân cảnh cầm quân ra trận, xông pha nơi chiến trường. Tuy nhiên ngoại hình của cô vẫn sạch bong không một vết máu hay bụi bẩn. Khuôn mặt cũng đánh phấn tô son, trông vô cùng rực rỡ.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 7.

5. Angela Baby

Angela Baby từng thử sức với hình tượng ăn mày trong Vân Trung Ca. Thế nhưng tạo hình của nữ diễn viên lại gây tranh cãi với nhiều ý kiến cho rằng, Angela Baby để tóc tai gọn gàng, quần áo sạch sẽ cùng gương mặt xinh đẹp quả thực trông giống tiểu thư hơn là ăn mày.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 8.

6. Trương Dư Hi

Trong Dữ Quân Ca, Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) có cảnh bị ốm và nằm hôn mê. Thế nhưng khán giả đã soi ra Trương Dư Hi vẫn trang điểm đậm và lòe loẹt không khác gì lúc tỉnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 9.

7. Mạnh Tử Nghĩa

Trong Trần Tình Lệnh, Mạnh Tử Nghĩa khiến khán giả khó hiểu khi sơn móng tay, tóc tạo kiểu trong những phân cảnh phải làm ruộng, tưới tiêu.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 10.
Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 11.

Trước đó vào năm 2016, trong show Sinh Viên Năm Nhất, Mạnh Tử Nghĩa được giao vào vai ăn trộm với tạo hình nhem nhuốc. Nhưng vì sợ xấu, cô nàng đã tự ý trang điểm cho mình trắng trẻo hơn. Chứng kiến thái độ thiếu chuyên nghiệp của đàn em, Viên Vịnh Nghi thẳng thừng chỉ trích: "Thế bây giờ em là ai? Đạo diễn hay diễn viên? Diễn viên có thể tự ý thay đổi hóa trang như vậy à?".

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim: Cúc Tịnh Y mặc đồ tang mà như đi ăn cưới, trùm cuối còn khiến đàn chị tức sôi máu - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan