Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục?

0

Vì vai diễn, nhiều mỹ nhân Hoa ngữ từng chấp nhận làm xấu mình để hóa thân thành các bà lão trên màn ảnh.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh từng khiến người xem thích thú khi hóa thân thành bà lão với làn da nhăn nheo trong Cưỡi Sóng Đạp Gió. Với mái tóc xoăn, đôi kính lão và chiếc áo len già cả nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 2.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 3.

2. Tần Lam

Trong bộ phim Bữa Tiệc Của Hoàng Đế, Tần Lam hóa thân thành vị hoàng hậu độc ác Lữ Trĩ. Tạo hình nhân vật Lữ Trĩ khi về già trông vô cùng chân thật, gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Mỗi buổi tối, cô uống sữa có hàm lượng chất béo cao, đồng thời sử dụng cả cao su và máy sấy tóc để tạo cho gương mặt vẻ nhăn nheo, xấu xí.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 4.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 5.

3. Lý Thạnh

Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, Tiểu Yến Tử (Lý Thạnh) đã tự làm xấu mình trong tạo hình lão bà với mái tóc bạc trắng, hàm răng đen. Nếu nhìn qua thực sự khó ai có thể nhận ra đây chính là nàng "Én nhỏ" xinh đẹp, lém lỉnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 6.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 7.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 8.

4. Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như cũng từng có tạo hình già nua ở tập cuối bộ phim Mỹ Nhân Tâm Kế. Tuy nhiên tạo hình này của cô bị đánh giá thiếu thuyết phục bởi vì dù đã hóa trang cho mái tóc điểm bạc nhưng khuôn mặt nữ diễn viên lại không hề có nếp nhăn.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 9.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 10.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 11.

5. Viên San San

Viên San San cũng từng gây ấn tượng với hình ảnh già nua trong Cung Tỏa Liên Thành. Nữ diễn viên với mái đầu điểm bạc, nét mặt trầm tư nhưng biểu cảm lại không giống một bà lão chút nào.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 12.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 13.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 14.

6. Phạm Băng Băng

Đây là tạo hình của Võ Tắc Thiên (Phạm Băng Băng) khi đã trao lại triều chính cho con cháu lúc về già trong Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ. Được biết, để đạt được hiệu quả hình ảnh cao nhất, Phạm Băng Băng đã mời nghệ sĩ hóa trang của Hollywood sang làm việc. Ngoài ra, tất cả những phần da nhăn nheo đắp thêm trên mặt, trên cổ của cô cũng đều được đặt làm tại Mỹ. Phạm Băng Băng thậm chí còn đeo cả kính áp tròng để đặc tả đôi mắt lúc về già của Võ Tắc Thiên.

Trước đó mỹ nhân của màn ảnh Trung Quốc từng già cỗi với mái tóc bạc phơ và làn da ngả đồi mồi trong phim Kim Đại Ban. Để hóa thân thành một bà lão 80 tuổi, Phạm Băng Băng đã phải ngồi suốt 3 tiếng đồng hồ để các chuyên gia trang điểm.

Trong Nhất Dạ Kinh Hỷ, Phạm Băng Băng cũng không ngại "tự hủy" hoại dung nhan với tạo hình độc đáo. Bà lão Phạm Băng Băng mặt mày nhăn nhúm, tóc muối tiêu bù xù đã để lại ấn tượng với khán giả.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây sốc với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão da nhăn nheo, trùm cuối đỉnh cỡ nào mà ai cũng thán phục? - Ảnh 17.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan