Mỹ nhân Ký Sinh Trùng hỏi Leonardo DiCaprio có biết BTS không ngay trên sân khấu Oscar, ai dè nhận được câu trả lời xôn xao MXH

0

Mỹ nhân Jo Yeo Jeong (Ký Sinh Trùng) và Leonardo DiCaprio đều có chung quan điểm về nhóm nhạc toàn cầu BTS. Cả hai thậm chí đã có cuộc hội thoại riêng ở ngay sân khấu nhận giải Oscar về 7 chàng trai. Nhưng quan điểm này có gì đặc biệt mà hot đến thế?

Trong lễ trao giải danh giá Oscar năm ngoái, đoàn làm phim Ký Sinh Trùng đã lập nên kỳ tích chưa từng có khi giành được giải thưởng lớn. Tại đây, dàn sao xứ Hàn đã được có cơ hội gặp gỡ hàng loạt tên tuổi quyền lực thế giới, và đáng chú ý nhất là màn gặp gỡ của minh tinh nóng bỏng Jo Yeo Jeong và tài tử Leonardo DiCaprio ngay trên sân khấu nhận giải. Nhưng ai ngờ được rằng, câu chuyện đằng sau cuộc hội thoại của Jo Yeo Jeong và Leonardo lúc đó giờ đây mới gây sốt.

Hóa ra chủ đề khiến nữ diễn viên xứ Hàn và nam tài tử đình đám Hollywood kết nối nhanh chóng lại là... nhóm nhạc toàn cầu BTS. Xuất hiện trong chương trình SNL Hàn Quốc, Jo Yeo Jeong mới đây mới hé lộ rằng, ngay trong thời khắc ngắn ngủi khi cả dàn sao Ký Sinh Trùng bước lên sân khấu nhận giải, Leonardo đã chúc mừng cô và nữ diễn viên đã nhanh chóng hỏi thăm nam tài tử đình đám như sau: "Anh có biết BTS không?". Câu trả lời của nam diễn viên Titanic đã khiến Jo Yeo Jeong vỡ òa và giờ đây đã gây sốt khắp MXH.

Mỹ nhân Ký Sinh Trùng hỏi Leonardo DiCaprio có biết BTS không ngay trên sân khấu Oscar, ai dè nhận được câu trả lời xôn xao MXH - Ảnh 1.

Ký Sinh Trùng thắng giải lớn, và trong khoảnh khắc bước lên sân khấu nhận giải...

Mỹ nhân Ký Sinh Trùng hỏi Leonardo DiCaprio có biết BTS không ngay trên sân khấu Oscar, ai dè nhận được câu trả lời xôn xao MXH - Ảnh 2.

... Jo Yeo Jeong đã trò chuyện với Leonardo DiCaprio và hỏi anh về BTS, sau cùng cô nhận được câu trả lời mãn nguyện và đến giờ còn gây sốt MXH

Thì ra, cuộc hội thoại giữ 2 minh tinh 2 nước lại đi theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Leonardo DiCaprio tự nhận là fan của BTS và thậm chí còn chỉ đích danh ca khúc anh thích nhất của 7 chàng trai nhà HYPE, đó chính là Blood, Sweat, Tears. Hiện chủ đề này đang được netizen nói chung và ARMY (cộng đồng fan BTS) nói riêng chia sẻ rầm rộ khắp Twitter. Sau cùng, Leonardo còn hỏi số điện thoại của Jo Yeo Jeong và cả hai trao đổi qua lại sau đó.

Hóa ra Leo là fan của BTS, thậm chí còn có ca khúc yêu thích. Anh và Jo Yeo Jeong có điểm chung là đều hâm mộ...

Mỹ nhân Ký Sinh Trùng hỏi Leonardo DiCaprio có biết BTS không ngay trên sân khấu Oscar, ai dè nhận được câu trả lời xôn xao MXH - Ảnh 4.

... nhóm nhạc 7 thành viên có tầm ảnh hưởng toàn cầu BTS

Mỹ nhân Ký Sinh Trùng hỏi Leonardo DiCaprio có biết BTS không ngay trên sân khấu Oscar, ai dè nhận được câu trả lời xôn xao MXH - Ảnh 5.

Blood, Sweat, Tears là ca khúc được Leonardo yêu thích nhất của BTS

Được biết, Jo Yeo Jeong vốn là fan cứng của BTS. Cô từng trao đổi về BTS và đặc biệt là nam thần V với CEO của Facebook - Mark Zuckerberg. Tình cảm đặc biệt nữ diễn viên dành cho 7 chàng trai khiến fan Kpop vô cùng thích thú, riêng fan của BTS vô cùng tự hào vì cô đã góp phần giúp nhóm nhạc đình đám được biết đến nhiều hơn. Chưa hết, Leonardo DiCaprio còn là thần tượng của V (BTS) và anh chàng cũng thường được so sánh với idol của mình về ngoại hình. Có lẽ V sẽ sung sướng lắm đây khi nghe được câu chuyện này.

Mỹ nhân Ký Sinh Trùng hỏi Leonardo DiCaprio có biết BTS không ngay trên sân khấu Oscar, ai dè nhận được câu trả lời xôn xao MXH - Ảnh 7.

V nói riêng và BTS chắc sẽ vui lắm đây khi biết nam tài tử Leonardo cũng là fan của nhóm

Nguồn: Twitter, Koreaboo

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan