Nam sinh bất chấp mưa lớn chạy che ô cho crush, phản ứng của bạn nữ khiến dân tình hét lên: Quá sức đau lòng!

0

Ai rồi cũng từng trải qua cảm giác cảm nắng ai đó. Vừa vui mà cũng đau lòng lắm.

Quãng thời gian đi học mà nhận được lời đồng ý của crush thì thích biết mấy. Tình cảm tuổi học trò thường được biết đến là trong sáng, là những cảm xúc ngây thơ mà đến khi lên đại học, sau này đi làm sẽ không bao giờ có cảm xúc nào tương tự như thế.

Song không phải lúc nào chuyện tình cảm cũng suôn sẻ như bạn mong muốn. Câu chuyện của chàng trai dưới đây là một ví dụ.

Nam sinh chạy ra che ô cho crush liền nhận về hành động phũ phàng

Đoạn video ghi lại cảnh một bạn nữ đang chạy giữa sân trường khi trời mưa. Cô bạn không có gì che chắn nên đã dùng luôn chiếc áo đồng phục. Một nam sinh đã bất chấp cơn mưa chạy ra đưa ô, nhưng phản ứng bất ngờ của bạn nữ lại... né sang một bên rồi vẫn tiếp tục đầu trần chạy tiếp.

Nhiều người cho rằng nếu nam sinh đang thầm crush cô bạn kia mà nhận lại hành động này thì thật phũ phàng biết mấy. Cũng có thể do 2 bạn này đang cãi nhau nên bạn nữ mới không nhận ô của chàng trai chăng?

Dẫu sao một đoạn video ngắn cũng đủ để nhiều người bồi hồi nhớ lại quãng thời gian đi học cấp 3 của mình. Dù có người yêu hay không, đây vẫn là thời gian đáng nhớ với những rung động đầu đời.

Một số bình luận bên dưới đoạn video này:

- "Mình lại thích cách xử lý của bạn nữ. Đã không yêu thì sẽ không reo hi vọng".

- "Mình hiểu cảm giác của bạn nam. Hồi đó có một đợt mưa lớn, mình luôn mang sẵn ô để còn tranh thủ che ô cho crush. Nào ngờ bạn đó thà đi ướt còn hơn đi chung ô với mình. Nghĩ lại vẫn thấy tức ghê".

- "Đúng là crush luôn biết cách làm thế nào tàn nhẫn nhất".

Nguồn: Group Trường Người Ta

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan