Nam thanh niên hoảng loạn, liên tục mếu máo cầu cứu tại hiện trường vụ tai nạn khiến YouTuber Nam OK tử vong: 'Chú ơi, cứu bạn cháu với...'

0

Sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, một trong số thanh niên thoát chết trong vụ việc liên tục hoảng loạn cầu cứu mọi người giúp đỡ đưa bạn mình đi viện.

Chiều ngày 4/10, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại cầu Táo Đôi thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Phú Hoà và xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) làm 3 người tử vong, 3 người bị thương.

Chủ tịch UBND huyện Lương Tài cho biết, vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong khi đến bệnh viện. Trong số 3 nạn nhân tử vong, có anh N.V.N. là một YouTuber nổi tiếng, trên trang Facebook cá nhân của anh này có hơn 200.000 lượt theo dõi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một clip ghi lại toàn bộ hiện trường vụ tai nạn đã được chia sẻ lên MXH. Theo đó, tại hiện trường một nam một nữ nằm bất tỉnh xung quanh khu vực chiếc ô tô gặp nạn. Lúc này, một số người nhanh chóng chạy lại kiểm tra và phát hiện bên trong chiếc ô tô lật úp còn 1 nam thanh niên bị mắc kẹt nên tìm cách giải cứu.

Nam thanh niên hoảng loạn, mếu máo cầu cứu mọi người tại hiện trường vụ tại nạn ở Bắc Ninh

Tại đây, 3 nam thanh niên được cho là cùng ngồi trong chiếc ô tô gặp tai nạn đã thoát ra bên ngoài, trong đó thanh niên hoảng loạn, mếu máo liên tục cầu cứu người xung quanh, "Chú ơi, cứu bạn cháu với chú ơi", còn một thanh niên khác cũng lạc giọng nói, "Thôi chết rồi".

Một trong 3 nam thanh niên này, ngồi thụp bên đường khóc lóc, gọi điện cho người thân thông báo tình hình. Lúc này, một thanh niên cũng gấp gáp mong mọi người đưa bạn mình đi cấp cứu, "Chú ơi cho bạn cháu đi trước đi, còn cả em kia nữa kìa".

Chiếc xe được cho là đã chạy với tốc độ cao trước khi xảy ra tai nạn kinh hoàng ở Bắc Ninh

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm cách nâng chiếc ô tô gặp nạn để giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Trong chiều tối cùng ngày, một đoạn clip ngắn do camera hành trình ghi lại hình ảnh một chiếc ô tô được cho là chiếc xe gặp nạn đã chạy vút qua với tốc độ khá cao cũng đã được lan truyền trên MXH.

Vụ tai nạn thảm khốc nói trên đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan