Netizen tiếc vì Hoài Lâm chọn tình yêu bỏ bê sự nghiệp, để 2 con nay thiếu tình thương của cha: Cindy Lư lên tiếng!

0

Cindy Lư nhiều lần khẳng định bản thân và Hoài Lâm hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Dù đã ly hôn, Cindy Lư vẫn bị netizen kém duyên nhiều lần nhắc đến Hoài Lâm trong các bài đăng trên MXH. Từng nhiều lần thể hiện thái độ khá bình thản, thế nhưng lần này vợ cũ Hoài Lâm đã nhanh chóng "xù lông" đáp trả.

Tối 1/10, Cindy Lư đã chia sẻ ảnh của con gái nhưng ai dè bị netizen gọi thẳng tên Hoài Lâm ngay dưới phần bình luận. Người này bày tỏ sự tiếc nuối, cho rằng ban đầu giọng ca Hoa Nở Không Màu không nên chọn sự nghiệp, để rồi 2 nhóc tỳ giờ đây lại thiếu vắng tình thương của cha. Trước tình huống này, cô nàng liền đáp trả cực gắt: "Bạn ơi cuộc sống của người khác tường tận thế nào có chắc bạn biết rõ hết không. Nếu không thì đừng nói gì cả và kết cục như thế nào mà bạn nói là như nào ạ. Trong khi người trong cuộc người ta thấy hạnh phúc vì những điều người ta chọn thì mình người ngoài sao phải lăn tăn như thế ạ. Và dù như nào thì mình, cả ba Gà chắc chắn vẫn rất tự hào khi sinh được 2 đứa con như này. Ok chưa ạ".

Có thể nói, Cindy Lư và Hoài Lâm đã chia tay khá lâu, cả hai hiện có cuộc sống mới, có hạnh phúc mới, thế nên việc liên tục nhắc đến người cũ chắc chắn sẽ khiến cho người trong cuộc khó chịu.

Netizen tiếc vì Hoài Lâm chọn tình yêu bỏ bê sự nghiệp, để 2 con nay thiếu tình thương của cha: Cindy Lư lên tiếng! - Ảnh 2.

Cindy Lư đáp trả khi netizen nói về Hoài Lâm, bày tỏ sự tiếc nuối khi cả hai không còn đồng hành cùng nhau

Netizen tiếc vì Hoài Lâm chọn tình yêu bỏ bê sự nghiệp, để 2 con nay thiếu tình thương của cha: Cindy Lư lên tiếng! - Ảnh 3.
Netizen tiếc vì Hoài Lâm chọn tình yêu bỏ bê sự nghiệp, để 2 con nay thiếu tình thương của cha: Cindy Lư lên tiếng! - Ảnh 4.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc giờ đây đã chọn cho nhau những lối đi riêng

Trong khi Cindy Lư làm mẹ đơn thân và có hạnh phúc riêng thì Hoài Lâm thỉnh thoảng cũng trở lại showbiz bằng những sản phẩm âm nhạc

Ảnh: Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan