Ngắm 'vitamin dễ thương' tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa!

0

Mẹ bỉm Đông Nhi và Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên con gái cưng của mình trên trang cá nhân.

Hội "thế lực nhí" và mẹ bỉm Vbiz tiếp tục có những khoảnh khắc gây đốn tim cư dân mạng. Mới đầu tuần mà người hâm mộ đã được nạp vitamin dễ thương từ các nhóc tỳ đáng yêu nhất nhì showbiz rồi nhé.

Đông Nhi

Đến hẹn lại lên, mẹ bỉm Đông Nhi lại tiếp tục "xả kho" hàng loạt hình ảnh "đỡ không nổi" của con gái đầu lòng Winnie. Đẻ con xinh như thiên thần nhưng bà xã Ông Cao Thắng cũng thường xuyên dìm hàng bé Winnie lắm nhé.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Xin giới thiệu chiếc 'công tắc' linh hoạt mỗi khi được đề nghị 'hôn đi Winnie'. Không còn lỗ thở luôn nha cô chú ơi". Con gái cưng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng có màn chu môi nhiệt tình khi được đề nghị nụ hôn. Winnie mãnh liệt chu môi cưng xỉu khiến nữ ca sĩ còn trêu đùa làm tịt luôn đường thở. Mỗi lần xuất hiện lại một biểu cảm mới đáng yêu thế này, bảo sao Winnie không được cõi mạng cưng hết nấc.

Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu, dễ thương của con gái cưng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 3.
Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 4.

Winnie chắc chắn là nhóc tỳ sở hữu 7749 loạt biểu cảm khó đỡ nhất mạng xã hội

Từ khi công khai con gái cưng, Winnie nhận được vô vàn sự yêu mến từ khán giả

Đàm Thu Trang

Tối 4/10, Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc đời thường giữa cô và con gái cưng Suchin nhân Sài Gòn đã nới lỏng giãn cách. "Em dắt mẹ đi chơi", người đẹp chia sẻ trên Facebook cá nhân. Mặc dù có ngoại hình bé tí hon nhưng Suchin vẫn nhanh chóng giật spotlight của mẹ bỉm Đàm Thu Trang. Trong bức hình, nhóc tỳ mới hơn 1 tuổi đã nhanh nhảu dắt tay bà xã Cường Đô La dạo quanh trung tâm thương mại. Mới còn bé mà mẹ bỉm đã được nhờ thế này, Đàm Thu Trang chắc hẳn đang hạnh phúc lắm đây.

Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 6.

Khoảnh khắc ngọt ngào, cưng xỉu của Suchin được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân

Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 7.

Dưới phần bình luận, cõi mạng ngợi ca hết lời trước hành động đáng yêu của con gái Cường Đô La

Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 8.
Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 9.
Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 10.
Ngắm vitamin dễ thương tối đầu tuần của 2 mẹ bỉm hào môn Đông Nhi và Đàm Thu Trang: Các mẹ ơi, mau đẻ ngay 1 tiểu công chúa! - Ảnh 11.

Suchin là nhóc tỳ nổi tiếng cõi mạng vì có làn da trắng mịn và hai má bánh bao đáng yêu

Ảnh: FBNV, sưu tầm

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan