NGAY LÚC NÀY: Hàng chục người xếp hàng dưới mưa mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có khách hốt chục cái ăn 'trả thù' mùa dịch!

0

Nhiều người lặn lội từ xa đến để mua bánh mì Huỳnh Hoa tích ăn dần, bù lại mấy tháng không được thưởng thức.

Dù có mức giá không rẻ - 58k/ổ đặc biệt nhưng nhiều người vẫn mê mẩn hương vị của bánh mì Huỳnh Hoa - tiệm bánh mì được mệnh danh đắt nhất Sài Gòn. Sau thời gian dài nghỉ dịch, bánh mì Huỳnh Hoa đã gây sốt MXH từ đợt được bán online trong tháng trước, giá chợ mạng còn lên tới 75k/ổ. Khi Sài Gòn bắt đầu “nới lỏng” đi lại từ 1/10, dân tình được đến trực tiếp cửa hàng mua thì càng hot hơn.

Đi ngang cửa hàng bánh mì Huỳnh Hoa trên đường Lê Thị Riêng, quận 1 vào lúc 17h30 hôm nay 5/10, phóng viên ghi nhận được cảnh tượng hàng chục người xếp hàng mua bánh trước cửa, kín cả góc đường.

NGAY LÚC NÀY: Hàng chục người xếp hàng dưới mưa mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có khách hốt chục cái ăn trả thù mùa dịch! - Ảnh 2.

Trước cửa tiệm bánh mì Huỳnh Hoa ngay lúc này

NGAY LÚC NÀY: Hàng chục người xếp hàng dưới mưa mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có khách hốt chục cái ăn trả thù mùa dịch! - Ảnh 3.

Khách xếp hàng giữ khoảng cách tối thiểu 1m

NGAY LÚC NÀY: Hàng chục người xếp hàng dưới mưa mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có khách hốt chục cái ăn trả thù mùa dịch! - Ảnh 4.

Nhân viên “xoay như chong chóng” vì quá nhiều đơn hàng

Trong quãng thời gian xếp hàng, trời mưa càng lớn hơn. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người kiên định xếp hàng chờ tới lượt mua, bao gồm cả các shipper nhận đơn giao từ các app đặt đồ ăn. Được biết, ngay trên các nền tảng giao nhận lúc này, đơn hàng của tiệm cũng luôn trong tình trạng quá tải.

Người xếp hàng dài cả một góc phố dù trời mưa

NGAY LÚC NÀY: Hàng chục người xếp hàng dưới mưa mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có khách hốt chục cái ăn trả thù mùa dịch! - Ảnh 6.

Bạn Phong (An Phú, quận 2) cho biết: “Mình gọi đơn không ai giao về vì quá xa nên hôm nay tranh thủ xong công việc ở chỗ làm ghé Huỳnh Hoa mua luôn”. Không chỉ những người ở xa, mà một số người còn mua chục ổ một lúc để thưởng thức sau thời gian quá dài thiếu vị bánh mì Huỳnh Hoa.

NGAY LÚC NÀY: Hàng chục người xếp hàng dưới mưa mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có khách hốt chục cái ăn trả thù mùa dịch! - Ảnh 7.

Một vị khách mua hơn chục ổ bánh một lúc

NGAY LÚC NÀY: Hàng chục người xếp hàng dưới mưa mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có khách hốt chục cái ăn trả thù mùa dịch! - Ảnh 8.

Càng về tối, lượng người đến mua mới càng đông

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan