Nghi ngờ bạn trai, cô gái điều tra 7749 bước qua Instagram tóm gọn chứng cứ ngoại tình, dân mạng phải thốt lên 'xin mở lớp dạy học'

0

Màn "bắt gian" đầu tư và đỉnh cao của cô gái trẻ khiến netizen quên luôn chuyện chia buồn mà chỉ mải nức nở khen ngợi.

Mới đây, một TikToker người Anh tên Chloe Powell đã kể lại câu chuyện bắt quả tang bạn trai ngoại tình đầy éo le của bạn thân giấu tên của mình. Video nhanh chóng viral với hơn triệu view và hàng trăm ngàn bình luận từ dân mạng. Dù bị phản bội nhưng sau tất cả, mọi người không khỏi trầm trồ trước khả năng thám tử của cô gái trẻ.

Trực giác nhạy bén của con gái luôn được coi là một "siêu năng lực" huyền bí. Và với nhân vật nữ chính trong câu chuyện cũng vậy. Sau một thời gian hẹn hò, cô bắt đầu thấy bạn trai mình có điểm "sai sai" và nghi ngờ anh ngoại tình, dù hoàn toàn không có bằng chứng nào cụ thể.

Vào một ngày, cô nàng rảnh rỗi nên quyết định đi điều tra hành tung của bạn trai. Vài ngày trước đó, anh chàng đã đi chơi với bạn nhưng cô không biết cụ thể là ai. Vì vậy, cô gái đã tra thử địa chỉ nơi bạn trai đi chơi trên Instagram và ngồi xem tất cả những bức hình được đăng tải gần đây tại địa chỉ đó. Con số ảnh lên đến hàng nghìn nhưng trước sự tò mò của con gái, tất cả đều không thành vấn đề.

Nghi ngờ bạn trai, cô gái thực hiện 7749 bước điều tra qua Instagram tóm gọn chứng cứ ngoại tình, dân mạng phải thốt lên “xin chị mở lớp dạy học” - Ảnh 1.

Tất cả câu chuyện chỉ bắt đầu bằng linh cảm...

Chloe cho biết bạn mình đã dành hàng tiếng đồng hồ ngồi soi profile của từng cô gái một đã đăng ảnh tại địa chỉ trên. Nhưng như vậy vẫn là chưa đủ. Cô còn ngồi xem tất cả những story được đăng tải ở địa chỉ này và soi thật kỹ từ A đến Z không bỏ sót chi tiết nào. Để có thể nghiên cứu kỹ càng hơn, cô đã quay lại màn hình điện thoại rồi lưu lại vào máy. Như vậy, cô có thể thoải mái phóng to hình ảnh, tua chậm các video và xem đi xem lại nhiều lần để không bỏ lỡ điểm bất thường nào nếu có, đồng thời cũng không lo các story sẽ biến mất khi hết thời hạn 24 tiếng.

Hành động có phần điên rồ của cô bạn gái vậy lại thực sự cho kết quả. Trong một story của người lạ, cô đã nhìn thấy hình bóng thoáng qua bạn trai mình sau khi tua chậm lại video. Anh chàng chỉ đơn giản là vô tình bị lọt vào khung hình trong nửa tích tắc mà thôi nhưng không ngờ vẫn có thể bị phát hiện ra như vậy.

Chuyện gì đến cũng phải đến, nhờ khả năng thám tử thượng thừa, cô gái đã tìm ra danh tính của "tiểu tam", đối chất thẳng thắn với bạn trai và nhanh chóng nói lời kết thúc với chàng trai không chung thủy.

Nghi ngờ bạn trai, cô gái thực hiện 7749 bước điều tra qua Instagram tóm gọn chứng cứ ngoại tình, dân mạng phải thốt lên “xin chị mở lớp dạy học” - Ảnh 2.

Chloe đăng tải video với caption: "MI5 hoặc FBI xin hãy tuyển dụng cô ấy"

Câu chuyện không tưởng của TikToker đã làm người xem cực kỳ hoang mang và có nhiều phản ứng đa dạng.

"Cô ấy thật kỳ dị, ngay từ đầu khả năng để ‘tiểu tam’ đăng hình lên Instagram đã rất ít, vậy mà cô ấy lại điều tra ra được thực sự"

"Cô ấy thật quá thông minh và kiên nhẫn, tôi sẽ lấy giấy bút lại học tập và ứng dụng khi cần"

"Vậy nên mới nói mọi cô gái đều ẩn chứa khả năng thiên bẩm làm thám tử, chỉ đợi các chàng trai tồi đến là có thể 'kích hoạt'"

Nguồn: Daily Mail

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan