Ngu Thư Hân ăn mặc chán đời lắm, bảo sao cứ mãi làm 'cái bóng' của người khác

0

Chỉ nhìn cách Ngu Thư Hân đụng hàng với Jennie là rõ.

Trong bức hình này, Ngu Thư Hân đang diện váy Chanel. Vâng, là váy Chanel giá tiền trăm triệu chứ không phải một chiếc hơn trăm tệ trên Taobao nhưng nếu không ghi chú rõ, sẽ chẳng ai biết cô đang diện hàng hiệu đắt đỏ.

Ngu Thư Hân ăn mặc chán đời lắm, bảo sao cứ mãi làm cái bóng của người khác - Ảnh 1.

Nguyên nhân hiển nhiên đến từ tạo hình "bà chúa xì tin", "đại đế bánh bèo" và dăm bảy loại phụ kiện "cu te hột me" lẫn kiểu tóc tết hai bên của chính chủ. Ngu Thư Hân, xinh nhưng không sang và hiển nhiên trong trường hợp này là dìm giá đồ hiệu.

Ngu Thư Hân ăn mặc chán đời lắm, bảo sao cứ mãi làm cái bóng của người khác - Ảnh 2.

Vẫn là chiếc váy ấy nhưng đổi lại là Jennie thì bạn sẽ thấy "khác bọt" ngay. Không phải vu vơ mà nhà mốt nước Pháp ưu ái mời cô về làm đại sứ thương hiệu rồi chễm chệ trên chiến dịch toàn cầu đúng không? Tất cả mọi thứ từ makeup, kiểu tóc, đến việc tối giản phụ kiện đều là những quyết định đúng đắn.

Có những người, sinh ra là để khiến đồ hiệu thêm phát sáng, có người thì không. Jennie thuộc nhóm 1 còn Ngu Thư Hân đang tạm ở nhóm hai. Hoặc ta có thể gọi đây là sự khác biệt của "bản gốc" và "bản sao".

Ngu Thư Hân ăn mặc chán đời lắm, bảo sao cứ mãi làm cái bóng của người khác - Ảnh 4.

Trước đây, Ngu Thư Hân từng tha thiết thể hiện mình là fan ruột Lisa nhưng thực tế cho thấy, cô nghiện Jennie hơn hẳn và không ít lần đã tái hiện lại phong cách của công chúa YG. Nhưng ai trên cơ ai, hẳn bạn thấy rõ.

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan