Người hùng Everton hé lộ cách xin áo của Ronaldo đang bực tức

0

Sự lì lợm của Andros Townsend được đền đáp. Anh có điều mình muốn, đó là chiếc áo Ronaldo.

Andros Townsend chia sẻ với talkSPORT: "Tôi đặt mục tiêu không xin được áo Ronaldo thì không rời khỏi Old Trafford. Sau tiếng còi mãn cuộc, bạn thấy tôi chạy thẳng đến chỗ anh ấy. Tôi không biết Ronaldo lẩm bẩm điều gì nhưng đó không phải tiếng Anh. Ronaldo lẩm bẩm bằng tiếng Bồ Đào Nha và tôi đã hỏi xin áo anh ấy đến 3 hay 4 lần gì đó".

"Ronaldo cuối cùng cũng chịu nhượng bộ và hứa cho tôi áo trong đường hầm. Tôi phải đợi ngoài phòng thay đồ MU và may mắn thay, người phụ trách trang phục của đội đã nhặt chiếc áo số 7 cho tôi. Tôi giữ chặt nó bên mình".

Người hùng Everton hé lộ cách xin áo của Ronaldo đang bực tức - Ảnh 2.

Townsend khoe chiến lợi phẩm

Townsend ghi bàn giúp Everton gỡ hoà 1-1. Anh chạy ra góc khán đài, nhảy lên ăn mừng theo kiểu "Siuuuu" thương hiệu của Ronaldo. Tiền vệ cánh sinh năm 1991 giải thích hành động đó là sự tôn trọng dành cho CR7 chứ không phải chế nhạo. Trong bài đăng trên trang mạng xã hội cá nhân, Townsend gọi CR7 là "thần tượng" và "Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử".

"Anh ấy là thần tượng của tôi. Tôi luôn theo dõi anh ấy từ khi còn nhỏ và dành hàng giờ trên sân tập để học theo kỹ thuật của Ronaldo", Townsend khẳng định. "Đáng lẽ, màn ăn mừng đó nên được kéo dài lâu hơn bởi phong cách ăn mừng bàn thắng của Ronaldo thật tuyệt vời. Đó là sự tôn trọng tôi dành cho anh ấy", Townsend nói.

Sắp tới, Ronaldo và nhiều đồng nghiệp sẽ lên tuyển quốc gia. Bồ Đào Nha của CR7 đá trận giao hữu với Qatar hôm 10/10 và sau đó thi đấu vòng loại World Cup 2022 với Luxembourg hôm 13/10. Trở lại CLB, Ronaldo cùng MU đối mặt lịch thi đấu siêu nặng.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan