NÓNG: Đại gia Huỳnh Uy Dũng lần đầu nói về tin đồn rao bán Đại Nam - 'sang tên đổi chủ', vợ ngồi có hành động gây chú ý

0

Sau nhiều tuần liền im lặng về tin đồn rao bán KDL Đại Nam, cuối cùng đại gia Huỳnh Uy Dũng đã chính thức lên tiếng.

Trong khối tài sản khổng lồ của đại gia Huỳnh Uy Dũng - hay còn được gọi là Dũng "lò vôi", thì nổi tiếng nhất chính là KDL Đại Nam tại Bình Dương. Với trị giá lên đến 6.000 tỷ, đây được xem là một trong những công trình tâm huyết cả đời của ông và cũng là "tài sản thừa kế" của con trai cưng Huỳnh Hằng Hữu. Cách đây không lâu, trên mạng dấy lên tin đồn KDL Đại Nam đã chính thức "sang tên đổi chủ", không còn quyền sở hữu của ông Dũng bà Hằng nữa.

Mới đây, đại gia Huỳnh Uy Dũng sau nhiều tuần im lặng trên MXH đã chính thức lên tiếng trực tiếp về vấn đề "bán" Đại Nam cho người khác. Một lần nữa khẳng định những tin đồn trên MXH hoàn toàn là thất thiệt.

NÓNG: Đại gia Huỳnh Uy Dũng lần đầu nói về tin đồn rao bán Đại Nam - sang tên đổi chủ, vợ ngồi có hành động gây chú ý - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT KDL Đại Nam

NÓNG: Đại gia Huỳnh Uy Dũng lần đầu nói về tin đồn rao bán Đại Nam - sang tên đổi chủ, vợ ngồi có hành động gây chú ý - Ảnh 2.

KDL Đại Nam - tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi"

Theo đó, ông Huỳnh Uy Dũng cho rằng bởi vì Đại Nam đã đóng cửa toàn bộ website, không còn cái nào trên internet vậy nên nhiều người cho rằng đã đổi chủ. Bản thân ông Huỳnh Uy Dũng không quá bực tức trước tin đồn này vì cho rằng "họ có cái lý của người ta". Bên cạnh đó, ông Dũng cũng gây chú ý khi phát ngôn thẳng thừng rằng: Xã hội mà, họ đâu có trách nhiệm phải phát ngôn tốt cho mình.

Bà Phương Hằng lần này không "chêm lời" ông Dũng, bà ngồi cạnh và ngồi im quan sát chồng. Tuy nhiên, netizen cũng chú ý khi đến đoạn ông Dũng nói về câu "Xã hội đâu có trách nhiệm phát ngôn tốt cho mình" thì bà Phương Hằng tủm tỉm cười.

Bà Hằng tủm tỉm cười khi nghe chồng là đại gia Huỳnh Uy Dũng nói về chuyện Đại Nam bị đồn đổi chủ

Bên cạnh đó, ông Dũng còn đanh thép tuyên bố: "Đừng ai có kỳ vọng, dù có bao nhiêu tiền cũng không mua được Đại Nam này. Nên cái nơi này không phải để kiếm tiền. Nơi này thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình, gói trong 3 chữ "Trung - Hiếu - Tình". Đây cũng là nơi nhắc nhở con anh, thế hệ trẻ phải giữ gìn văn hóa tốt đẹp vốn có của dân tộc Việt Nam".

Ngoài đóng website và các tài khoản liên quan đến Đại Nam, ông Dũng cho biết cũng đã khoá Facebook chính chủ vì cảm thấy quá phức tạp. Vì vậy các Facebook đang hiện hành bên ngoài mà không có tích xanh đều là nick giả mạo.

Ở diễn biến trước đó, bà Phương Hằng cũng tuyên bố sẽ mở cổng Đại Nam miễn phí cho bà con khi đến KDL này ngay khi Bình Dương nới lỏng giãn cách - cho phép kinh doanh du lịch được phép hoạt động trở lại.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan