Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do

0

Lý do của nữ đại gia Quận 7 nghe chừng cũng "ngang ngược" lắm nhưng nó lại hợp lí với người có tiền, không cãi được.

Người giàu nào kín tiếng không biết, chứ riêng nữ đại gia Quận 7 - Đoàn Di Băng và ông xã Nguyễn Quốc Vũ thì có gì cũng thật thà chia sẻ nấy. Cả hai sở hữu khối tài sản cực khủng nên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống xa hoa của mình trên MXH. Đặc biệt, thứ gây chú ý nhất của hai vợ chồng đó là "toà lâu đài" do Thái Công thiết kế với chi phí lên tới... 400 tỷ.

Mới đây, Đoàn Di Băng đã tung clip, khoe mảnh đất rộng lớn nằm trong khuôn viên của dãy biệt thự dành cho giới thượng lưu tại Quận 7 - Sài Gòn. Đặc biệt, nữ đại gia còn có một tuyên bố "cực ngông" đó là... đập bỏ toàn bộ chỉ giữ lại đúng một thứ.

Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chữ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do  - Ảnh 1.

Vợ chồng đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng

Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chữ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do  - Ảnh 2.

Bản thiết kế công trình "lâu đài" 400 tỷ

Trước đó, Đoàn Di Bằng từng tiết lộ chuyện riêng phần thiết kế, hai vợ chồng đã chi cho NTK Thái Công với chi phí cực khủng lên đến 7,5 tỷ VNĐ. Ngoài ra, căn villa nằm trên mảnh đất vợ chồng cô dự định xây "lâu đài" sẽ bị đập bỏ hoàn toàn. Nhiều người cho rằng đây là hành động khá... phí phạm vì căn villa nhìn vẫn xài tốt. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng cũng đã từng đáp trả rằng đây là nhu cầu của mỗi người, căn nhà mơ ước của cô phải được đập đi xây mới.

Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chữ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do  - Ảnh 3.

Toàn bộ căn villa này sẽ được đập bỏ, nhiều người cho rằng Đoàn Di Băng "chơi trội"

Trong clip mới nhất mà Đoàn Di Băng đăng tải, cô cho biết chủ nhà đã thương lượng với 2 vợ chồng chuyện sau khi Sài Gòn nới lỏng giãn cách thì mới dọn đi. Vậy nên công tác tháo dỡ căn villa cũ vẫn chưa tiến hành. Qua video, nhiều người không khỏi choáng ngợp vì căn biệt thự cũ vẫn có đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu sân vườn rộng như một cái công viên.

Clip: Đại gia Quận 7 tiết lộ sẽ đập nát toàn bộ căn villa cũ này và chỉ giữ lại đúng 1 thứ

Không gian rộng lớn không khác gì cái... công viên

Ngoài ra, có một chi tiết khiến nhiều người quan tâm đó chính là Đoàn Di Băng tuyên bố sẽ đập đi toàn bộ, bao gồm căn biệt lẫn hồ bơi và không gian cây cối xung quanh. Nữ đại gia chỉ giữ lại đúng... 3 cây tùng, đây là thứ cô thích nhất ở căn villa mà chủ cũ để lại. Cô cho biết sẽ đem về nhà cũ trồng.

Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chữ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do  - Ảnh 6.

Ba cây tùng này sẽ được giữ lại đem về nhà cũ trồng

Nữ đại gia cũng từng kể lại nguyên nhân của sự "phí phạm" này đó chính là quỹ đất của Phú Mỹ hưng không còn nhiều. Vậy nên để tìm được 1 mảnh đất từ 700 - 1000 mét vuông thì buộc 2 vợ chồng phải mua cả nhà và đất. Đó là lí do cô phải phá villa cũ để xây nhà mới.

Theo tiết lộ từ chủ nhân toà lâu đài 400 tỷ, việc đập bỏ sẽ mất tới 1,5 tháng, chưa tính thời gian xây dựng mới nên ngày Đoàn Di Băng về nhà mới hẳn còn xa lắm.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan