Phát hiện 3 cục xương sống lớn giấu sau tường nhà, chàng trai sợ hãi gọi cảnh sát và nhận kết quả đầy hoang mang

0

Theo đó, các cảnh sát đã nhanh chóng xác định được cục xương đến từ đâu và vẫn khiến anh chàng này phải rối bời.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Anh đã được một phen hú vía khi phát hiện một cục xương to tổ chảng trong tường nhà mình.

Một tài khoản TikTok có tên @francischuckieraven đã chia sẻ một video tiết lộ rằng anh ta đã tìm thấy một số xương trong tường của mình trong quá trình sửa nhà và lo ngại rằng đó có thể là xương con người.

Cục xương mà anh chàng phát hiện đang nằm bên trong căn hầm nhà mình

Đăng đoạn clip, Francis nói: "Đang đợi cảnh sát đến, tìm thấy một số xương trên tường của tôi. Chúng có phải thuộc về con người không? Tôi không biết. Hy vọng là không."

Ngay lập tức, cảnh sát địa phương đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra về sự việc bí ẩn này.

Rất may mắn, sau 30' điều tra, các sĩ quan đã cho kết luận rằng đây chỉ là đống xương cừu mà một ai đó "rảnh quá mức" đã đem nhét vào đây để dọa Francis.

Phát hiện cục xương to đùng giấu trong tường nhà, chàng trai hoảng hốt gọi cảnh sát và nhận được kết quả đầy hoang mang  - Ảnh 2.
Phát hiện cục xương to đùng giấu trong tường nhà, chàng trai hoảng hốt gọi cảnh sát và nhận được kết quả đầy hoang mang  - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

"Tôi không hiểu tại sao nữa, sao lại có kẻ làm việc này cơ chứ. Cảnh sát cho rằng người chủ cũ đã giết 1 con cừu trong nhà, lọc xương nó rồi ném vào đây".

Sự kiện đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của CĐM. Đoạn video cũng đã thu hút được 2 triệu view ngay sau vài ngày đăng tải.

Tuy may mắn không phải xương người, nhưng cũng rất nhiều người comment rằng việc phát hiện chủ nhà cũ đã giết 1 con vật rồi nhét nó vào trong tường, kể ra tâm hồn Francis cũng không hề thoải mái gì với kết quả này.

Nguồn: LadBible

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan