Phim kinh dị về Shaman giáo của Thái-Hàn gây bão vì quá kinh hoàng, netizen Việt sửng sốt: Sợ từ đầu tới cuối, xem xong ám ảnh 3 ngày!

0

Đến từ đạo diễn Tình Người Duyên Ma, nội dung phim kinh dị Thái-Hàn này có gì ghê rợn mà netizen Việt xôn xao truyền tay nhau?

Ra mắt vào dịp tháng 7 vừa qua, bộ phim kinh dị The Medium (tạm dịch: Bà Đồng) đã khiến nhiều khán giả Hàn Quốc kinh hãi. The Medium là tác phẩm hợp tác giữa Thái Lan và Hàn Quốc, với đạo diễn người Thái (người đứng sau Shutter, Tình Người Duyên Ma) và nhà sản xuất người Hàn. Phim được tuyên bố là "phim xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Bucheon International Fantastic Film. Đồng thời, The Medium hiện cũng đang là phim Hàn Quốc có doanh thu cao thứ 6 trong năm 2021. Vậy, bộ phim này có gì đặc biệt?

Phim kinh dị về Shaman giáo của Thái-Hàn gây bão vì quá kinh hoàng, netizen Việt sửng sốt: Sợ từ đầu tới cuối, xem xong ám ảnh 3 ngày! - Ảnh 1.

Được thực hiện theo phong cách "giả tài liệu", phim là tổng hợp các đoạn video cóp nhặt về một nhóm các nhà làm phim đến vùng nông thôn Thái Lan để gặp một bà đồng tên là Nim. Mục đích của họ chính là tìm hiểu về nơi này cũng như những tập tục tâm linh cổ. Tự xưng là người do thần Bayan lựa chọn, bà đồng Nim sở hữu năng lực lạ thường. Sống cùng bà là một cô cháu gái tên Mink.

Tuy nhiên sau khi cha của Mink qua đời, những triệu chứng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trên cô bé, tựa như Mink đã bị ám bởi một thế lực ác quỷ hung dữ nào đó.

Nội dung của The Medium được nhận xét là càng về sau càng đáng sợ. Với góc quay và màu phim u tối, nhịp sống đời thường của con người nông thôn Thái hiện lên rùng rợn, phảng phất sự hẻo lánh càng khiến khán giả thấy khó thở. Các phân đoạn giật mình của phim được thực hiện xuất sắc, đồng thời diễn xuất của 2 nữ chính được khán giả đánh giá cao.

Khán giả khen ngợi The Medium ở cách phim miêu tả lại các nghi lễ tâm linh, điển hình là Shaman giáo. Màu sắc tâm linh rùng rợn cũng chính là "đặc sản" trong phim kinh dị Thái Lan, càng thu hút khán giả hơn nữa.

Bình luận của netizen Việt Nam về phim The Medium:

- Tôi là fan phim ma mà xem phim này còn rén, ám ảnh 2-3 ngày. Phim đỉnh lắm, cảm giác sợ từ đầu tới cuối phim luôn.

- Hôm trước xem đoạn clip trên TikTok thôi mà xém ướt quần.

- Phim ám ảnh lắm, trước giờ đây là lần đầu tiên xem phim ma mà có cảm giác như là thật chứ không phải dàn dựng. Mấy bạn yếu tim đừng nên xem một mình.

- Xem lần một là không có lần hai. Ám ảnh từng phút một.

- Gì chứ phim về tín ngưỡng là Thái Lan đỉnh của chóp, xem không thất vọng.

Nguồn: Đài Phát Thanh

Trailer phim kinh dị The Medium

Nguồn ảnh: GDH

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan