Quay chồng nhảy xuống biển, người vợ không ngờ đó là khoảnh khắc cuối cùng, đoạn video thảm khốc gây ám ảnh

0

Sự việc thương tâm và những hình ảnh thảm khốc khiến nhiều người xem bàng hoàng, hai nạn nhân đã mất mạng sau vụ tai nạn.

Đoạn video thảm khốc được quay lại tại một vịnh nhỏ La Zorra ở Torrevieja, bờ biển phía đông Tây Ban Nha. Chính vợ của nạn nhân đã quay lại khoảnh khắc ám ảnh này mà không hề biết rằng đó chính là những giây phút cuối cùng của chồng.

Được biết, Emma Monkkonen, 24 tuổi, ở Phần Lan, và vợ chồng anh Daniil Gagarin, 30 tuổi, người Nga cùng tới đây ngày 23/9 để lặn biển. Cả Emma và Daniil đều là huấn luyện viên thể hình và từng làm việc tại trung tâm thể dục thuộc một khu nghỉ mát ở Tây Ban Nha.

Chân dung 2 nạn nhân trong tai nạn thảm khốc vừa qua

Đầu đoạn video, Emma được thấy là người nhảy xuống nước trước. Tuy nhiên, cô nàng gặp bất trắc khi đợt sóng lớn ập đến bất ngờ khiến cô phải cố gắng bơi đến một tảng đá để bám trụ. Sóng lớn tiếp tục vùi dập cô gái, cuốn cô gái vào dòng nước sâu. Cả hai vợ chồng Daniil trên bờ đều vô cùng hốt hoảng, cố gắng hét lớn hướng dẫn Emma cách bơi vào nơi an toàn.

Trong tình thế nguy hiểm, anh Daniil quyết định nhảy xuống theo để cứu đồng nghiệp. Anh thành công kéo được Emma vào một tảng đá lớn. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai không thể bám trụ và nước bị cuốn trôi. Vợ của Daniil, Darya khóc thét, bất lực chứng kiến cảnh chồng mình và Emma bị sóng lớn vùi dập và cuốn chìm trong dòng nước dữ, cuối cùng mất tích hoàn toàn.

Khoảnh khắc thảm khốc 2 người bị sóng lớn cuốn trôi ra biển

Cả hai đã bám được vào một mỏm đá nhỏ nhưng cuối cùng vẫn bị cuốn trôi mất dạng

Một cuộc tìm kiếm cứu hộ lớn lập tức được phát động. Theo truyền thông địa phương, thi thể Emma được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc khoảng 2 dặm. Thi thể anh Daniil cũng được tìm thấy ngày hôm sau.

Quay chồng nhảy xuống biển, người vợ không ngờ đó là khoảnh khắc cuối cùng, đoạn video thảm khốc gây ám ảnh - Ảnh 5.

Cảnh sát đã tìm được thi thể nạn nhân sau đó

Sự việc thương tâm khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều người lên tiếng cho rằng hành động nhảy từ vách đá xuống biển khi sóng lớn như vậy là việc làm vô cùng liều lĩnh. Tất cả mọi người, kể cả những người ưa mạo hiểm phải cẩn trọng đồng thời nên lựa chọn những hoạt động an toàn hơn.

Quay chồng nhảy xuống biển, người vợ không ngờ đó là khoảnh khắc cuối cùng, đoạn video thảm khốc gây ám ảnh - Ảnh 6.

Vợ chồng anh Daniil

Nguồn: Daily Mail

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan