Running Man đã tìm ra 'truyền nhân' của Lee Kwang Soo: Không những ngoại hình mà tính cách cũng y đúc!

0

Running Man đã tìm ra "em gái thất lạc" của Lee Kwang Soo!

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, dàn cast chào đón khách mời là các vận động viên nổi tiếng của đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc. Trong số đó, Kim Yeon Koung - "đầu tàu" của đội tuyển Hàn Quốc gây được ấn tượng mạnh với khán giả lẫn các thành viên vì ngoại hình quá giống với cựu thành viên Lee Kwang Soo. Tham gia các thử thách cùng Kim Yeon Koung, các thành viên xúc động khi tưởng tượng "Hoàng tử châu Á" đã trở lại tham gia chương trình.

Ngay từ lúc xuất hiện, Kim Yeon Koung gây chú ý vì sở hữu chiều cao khủng đến 1m92. Khi được các thành viên khẳng định cô chính là "bản sao nữ" của Lee Kwang Soo, nữ vận động viên cũng thừa nhận đã được nhiều người xung quanh nhận xét tương tự.

Running Man đã tìm ra “truyền nhân của Lee Kwang Soo: Không những ngoại hình mà tính cách cũng y đúc! - Ảnh 1.
Running Man đã tìm ra “truyền nhân của Lee Kwang Soo: Không những ngoại hình mà tính cách cũng y đúc! - Ảnh 2.

Kim Yeon Koung đích thị là "bản sao nữ" của Lee Kwang Soo

Trong chương trình, các thành viên liên tục gọi Kim Yeon Koung là Kwang Soo. Ở các phần thực hiện thử thách, cô khiến dàn cast giật mình thon thót khi có loạt biểu cảm y hệt "Hoàng tử châu Á". 

Nhìn Kim Yeon Koung, các thành viên cứ ngỡ là Kwang Soo tham gia show

Kim Yeon Koung "giải trí" giống hệt Lee Kwang Soo

Nữ vận động viên còn thực hiện biểu tượng Feel Chok Cross huyền thoại cùng Ji Suk Jin

Kim Yeon Koung là một trong những vận động viên nổi bật của Hàn Quốc tại Thế vận hội Tokyo 2020. Ngôi sao bóng chuyền 33 tuổi sở hữu chiều cao "khủng" 1m92 và là đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Hàn Quốc.

Ảnh: Running Man, Internet

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan