Taylor Swift và loạt sao USUK đồng loạt dời lịch phát hành sản phẩm mới, netizen réo gọi tên đúng 1 người, 'siêu bão' chuẩn bị càn quét?

0

Ai là người khiến "music industry" Taylor Swift phải dời lịch phát hành album Red (Taylor's Version) cực kì tâm huyết?

Mới đây, Taylor Swift đã thông báo tin vui đến với người hâm mộ: album Red (Taylor's Version) sẽ được ra mắt vào ngày 12/11 sắp tới, tức sớm hơn 1 tuần so với dự kiến. Đây là album được Taylor thu âm lại để "khẳng định chủ quyền" sau khi bản ghi album Red nguyên bản hiện không còn thuộc sở hữu của cô.

Taylor Swift và loạt sao USUK đồng loạt dời lịch phát hành sản phẩm mới, netizen réo gọi tên đúng 1 người, siêu bão chuẩn bị càn quét? - Ảnh 1.

"Có mấy tin tức này đảm bảo bạn sẽ thích nè. Phiên bản album Red do tôi vừa thu âm lại sẽ ra mắt sớm hơn 1 tuần so với dự kiến (bao gồm 4 đĩa than luôn ý), vào ngày 12/11 nhé. Không chờ được đến ngày 13 sau đó để ăn mừng album thất tình này với mấy bồ!"

Nếu trong những ngày bình thường, thì trừ fan ra công chúng hẳn cũng sẽ không quá để tâm với việc một album dời lịch ra mắt sớm hơn 1 tuần. Tuy nhiên, với những "tín hiệu vũ trụ" đang được gửi đến mọi người đồng loạt đang gọi tên Adele. Thật vậy, nghĩ đi nghĩ lại thì chỉ có một thế lực "khổng lồ" như Adele mới đủ sức để khiến Taylor Swift phải dời lịch ra mắt album đã được ấn định rõ ràng từ nhiều tháng trước.

Taylor Swift và loạt sao USUK đồng loạt dời lịch phát hành sản phẩm mới, netizen réo gọi tên đúng 1 người, siêu bão chuẩn bị càn quét? - Ảnh 2.

Mặc dù chưa hề có bất kì một thông tin chính thức nào từ phía Adele cũng như ekip của cô, nhưng dường như cả Hollywood đang "sốt vó" vì một điều gì đó đang chuẩn bị đến gần. Và "điều gì đó" khả năng rất cao chính là một "siêu bão" mang tên Adele! Hàng loạt nguồn tin nội bộ Hollywood suốt những tuần qua đang liên tục nói về việc ngày Adele comeback sau hơn 6 năm đang đến rất gần.

Trang Twitter của Billboard đang yên đang lành bỗng dưng đưa tin về Adele. Hàng loạt album phòng thu lẫn album thu live bỗng dưng "đội mồ sống dậy" trên iTunes. Cái tên Adele bỗng chốc lên top trending toàn cầu.

Taylor Swift và loạt sao USUK đồng loạt dời lịch phát hành sản phẩm mới, netizen réo gọi tên đúng 1 người, siêu bão chuẩn bị càn quét? - Ảnh 3.

Billboard bỗng dưng đưa tin về Adele với loạt sản phẩm đồng loạt quay trở lại iTunes

Chưa hết, rất nhiều đài phát thanh của Mỹ đã đồng loạt đưa cùng 1 thông điệp: "Nhạc mới của Adele. Trong tuần này". Mặc dù tin đồn về việc Adele comeback đã râm ran suốt những năm qua, nhưng có lẽ chưa lần nào độ xác tín lại mạnh mẽ đến vậy. Adele dạo này cũng thường xuyên lộ diện với visual đỉnh cao. Tất cả mọi tín hiệu đều đang quy về cùng 1 kết luận: Có gì đó rất lớn chuẩn bị xảy ra ở Hollywood, và đó chính là ca khúc mới - album mới của Adele.

Taylor Swift và loạt sao USUK đồng loạt dời lịch phát hành sản phẩm mới, netizen réo gọi tên đúng 1 người, siêu bão chuẩn bị càn quét? - Ảnh 4.

Đài phát thanh của Mỹ đồng loạt thông báo tin tức về Adele

Và nói về Adele thì thôi... không dám tưởng tượng màn comeback của "tình buồn quốc dân" sẽ khủng đến mức nào. Thế nên dàn sao Hollywood biết đường cũng đều né hết vì ngay cả Taylor Swift còn không dám "đương đầu" thì ai dám đây?

Taylor Swift và loạt sao USUK đồng loạt dời lịch phát hành sản phẩm mới, netizen réo gọi tên đúng 1 người, siêu bão chuẩn bị càn quét? - Ảnh 5.

Adele và cơn "sóng thần" quét sạch...

Nguồn: Twitter

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan