Thiếu nữ đau lưng nên đi khám bệnh, kết quả vạch trần bộ mặt thật của cha dượng, chị nạn nhân tiết lộ chuyện sốc hơn

0

Chỉ trong vòng vài tháng, gã cha dượng đã chiếm được tình cảm của 2 cô con gái riêng của vợ trước khi thực hiện hành vi đồi bại với các nạn nhân.

Hồi đầu tháng 9 vừa qua, một người đàn ông Singapore đã nhận về mức án 28 năm tù giam và bị đánh 18 gậy sau khi bị kết án cho hành vi cưỡng hiếp 2 cô con gái riêng của vợ. Chỉ trong vòng vài tháng, gã này đã chiếm được tình cảm của các nạn nhân và thực hiện hành vi đồi bại với các nạn nhân. Thời điểm đó, 2 chị em đều không dám nói chuyện này cho ai nghe, kể cả mẹ ruột, bởi vì họ sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, cho đến khi 1 trong 2 cô con gái, khi đó 14 tuổi, mang thai.

Sự việc xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 9/2017 đến tháng 7/2018 khi 2 nạn nhân lần lượt 16 và 14 tuổi. Theo tài liệu từ tòa án, mẹ của 2 chị em rơi vào cảnh thất nghiệp và toàn bộ tài chính gia đình đều phụ thuộc vào cha dượng. Cặp đôi kết hôn vào năm 2012 khi 2 cô con gái riêng mới 8 và 10 tuổi. Lúc đó, cha ruột của họ đang ngồi tù vì tội danh không được tiết lộ.

Sau khi về sống chung dưới một mái nhà, gã cha dượng đã tìm mọi cách để lấy lòng và trở nên thân thiết với các con của vợ. Ông ta thậm chí còn tắm cho các con, điều mà bố ruột của họ còn chưa từng làm. Dần dần, 2 nạn nhân cũng gọi cha dượng là cha và gắn bó với người đàn ông này hơn cả mẹ ruột. Mỗi khi gặp khó khăn hay có khúc mắc gì, họ đều tìm đến cha dượng để giãi bày.

Thiếu nữ đau lưng nên đi khám bệnh, kết quả vạch trần bộ mặt thật của cha dượng, chị nạn nhân tiết lộ chuyện sốc hơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Công tố viên cho biết, bị cáo xây dựng cho mình hình tượng cha dượng nghiêm khắc, cấm các con qua đêm bên ngoài và không cho phép con gái út có hành động thân mật với bạn khác giới. Sau đó, nạn nhân nhỏ tuổi hơn bị cha dượng tấn công tình dục. Mỗi lúc như vậy, cô gái nhỏ đều lấy gối che mặt và tự hỏi tại sao chuyện này lại xảy ra với mình.

Tháng 12/2017, cả gia đình đi chơi tại khu vực Pasir Ris trong 3 ngày. Khi gã cha dượng định ghé về nhà một chút để cho mèo cưng ăn thì vợ hắn bảo con gái út đi cùng. Lợi dụng trong nhà chỉ có 2 cha con, gã đàn ông đã cưỡng hiếp con gái riêng mặc cho nạn nhân kêu gào xin dừng lại.

Thiếu nữ đau lưng nên đi khám bệnh, kết quả vạch trần bộ mặt thật của cha dượng, chị nạn nhân tiết lộ chuyện sốc hơn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi quay lại Pasir Ris, gã cha dượng vờ tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra. Tại phiên tòa, hắn thừa nhận làm vậy vì đã lâu không quan hệ tình dục.

Về phía nạn nhân còn lại, cô đã bị cha dượng cưỡng hiếp 2 lần trong vòng 4 tháng tại nhà. Lần đầu tiên, nạn nhân đang ngủ thì bị cha dượng xâm hại. Khi phát hiện ra, cô đã đẩy cha dượng ra xa và hét lên.

Dù vây, cả hai nạn nhân đều không nói ra chuyện này vì lo sợ cha dượng sẽ bị bắt bỏ tù như cha ruột của họ. Nếu chuyện đó xảy ra thì gia đình họ lại lâm vào cảnh khốn khó vì không ai hỗ trợ tài chính.

Con gái lớn giữ im lặng một phần vì không biết nói ra chuyện này như thế nào và quá xấu hổ. Thêm nữa, cô không muốn mẹ bị tổn thương nếu như bà biết toàn bộ mọi chuyện.

Sau khi bị cha dượng hãm hại lần thứ 2 vào ngày 14/7/2018, thiếu nữ này mới tâm sự với em gái vì sợ đứa trẻ rơi vào tầm ngắm của gã đàn ông đồi bại. Lúc đó, 2 chị em mới vỡ lẽ ra họ đều là nạn nhân của gã cha dượng.

Thiếu nữ đau lưng nên đi khám bệnh, kết quả vạch trần bộ mặt thật của cha dượng, chị nạn nhân tiết lộ chuyện sốc hơn - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

4 ngày sau, nạn nhân nhỏ tuổi đi đến Bệnh viện để khám chiếc lưng bị đau vì chơi thể thao. Kết quả kiểm tra xác định cô bé đã mang thai 21 tuần. Vì sợ cha dượng chính là "tác giả" của bào thai nên cô đã đem mọi chuyện kể hết cho mẹ nghe.

Sau đó, cô bé quay trở lại bệnh viện định phá thai thì kết quả kiểm tra ADN xác định bố của đứa bé trong bụng chính là bạn trai cô. Cả hai đã nảy sinh quan hệ tình dục với nhau hồi tháng 2/2018.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát lập tức triệu tập gã cha dượng và xin lệnh bắt giữ hắn vào ngày 23/7/2018. Trong lúc cha dượng bị tạm giam, con gái lớn đã đến thăm ông và gã này "mặt dày" cầu xin cô hãy từ bỏ vụ kiện hoặc giảm bớt những cáo buộc. Thiếu nữ khi đó đã gật đầu nhưng không hề thay đổi lời khai.

Kết quả giám định sức khỏe tâm thần cho thấy thời điểm gây án, nghi phạm hoàn toàn tự chủ được hành vi của mình. Công tố viên khẳng định bị cáo đã lạm dụng lòng tin của 2 cô con gái riêng theo một cách "bẩn thỉu và ghê tởm".

Nguồn: Today Online

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan