Trai đẹp 'mlem' Trí Thịt Bòa bất ngờ thay đổi 1 điểm mà như thành người khác, dân tình chỉ mong sai lầm đừng bao giờ lặp lại

0

Nhan sắc biến đổi với tốc độ ánh sáng của Trí Thịt Bòa khiến hội chị em phải khóc ròng.

Trong số "chồng quốc dân" của hội chị em, làm sao có thể ngó lơ Trí Thịt Bòa - trai đẹp "mlem" bậc nhất. Bởi lẽ, không chỉ sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn, anh chàng còn có gương mặt sáng, biết nấu ăn và quan trọng là còn độc thân. Nhiều ưu điểm cỡ đó, chẳng lạ khi ở hiện tại, TikTok của anh chàng đã có tới 2 triệu người theo dõi.

Đẹp trai, body "mlem" lại còn nấu ăn ngon và độc thân, "chồng quốc dân" của hội chị em đây rồi!

Thế nhưng, trong một số video gần đây, Trí Thịt Bòa lại lộ diện với vẻ ngoài khác lạ làm dân tình được phen hoang mang thật sự.

Số là khoảng cuối tháng 8, Trí Thịt Bòa bất ngờ nhận được câu hỏi về quy trình dưỡng da và nuôi tóc dài của anh chàng. Vốn là người nhiệt tình, "chồng quốc dân" liền lên sóng video để giải đáp. Phần quy trình dưỡng da anh chàng vẫn còn đẹp không góc chết, thế nhưng khi vừa sang chuyện dưỡng tóc, Trí Thịt Bòa lại "chơi lớn", tháo luôn chỏm tóc hay buộc trên đầu xuống khoe độ dài tóc.

Hết hồn chưa?

Trí Thịt Bòa tiếp tục dùng tóc "tấu hài" cho netizen

Vốn đã quen với một "chồng quốc dân" body toàn "múi sầu riêng", tóc tai được cạo gọn 2 bên và buộc 1 ít vừa lãng tử vừa tôn lên gương mặt nam tính, dân tình lập tức thấy lạ lẫm ngay với hình ảnh mới mẻ khi Trí Thịt Bòa xõa tóc. Bởi lẽ, lúc này trông anh chàng vừa xuề xòa, vừa kém sắc thấy rõ. Thậm chí, một số chị em giây trước vẫn gọi "chồng", giây sau đã vội quay xe hỏi han "thím nào đây".

Bên cạnh những cô nàng quay xe vội vàng, vẫn còn rất nhiều dân tình dù hơi nhạc nhiên nhưng vẫn rất thích thú với màn biến hình chớp nhoáng này. Trong phần comment video, dễ thấy hàng loạt các bình luận trêu ghẹo dành cho màn "tấu hài" của Trí Thịt Bòa.

- U là tr, thím nào đây? Hết hồn thật.

- Bỏ tóc chẻ hai mái làm em cười muốn nội thương luôn đó idol.

- Đã đẹp trai, nấu ăn ngon còn hài hước, "chồng em" đây rồi.

- Quay xe, cứ tưởng Trí tháo tóc ra sẽ lãng tử lắm, ai ngờ kém sắc quá.

- Xin anh hãy cứ buộc tóc, đừng chẻ hai mái nữa.

- Hoang mang không biết có nên crush anh tiếp không đây.

- Ai quay xe cứ quay, mình càng nhiều cơ hội với Trí chứ sao.

- Nói thật đi, anh là diễn viên hài đúng không, về Việt Nam là biết tay em.

- Xõa tóc không nhận ra luôn.

- Quả xõa tóc thật óng mượt, đi làm người mẫu tóc luôn được rồi.

Trai đẹp “mlem mlem” Trí Thịt Bòa bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài “kém sắc”: Hội chị em quay xe, gọi bằng “thím” luôn! - Ảnh 4.

Những ý kiến về màn xõa tóc "hết hồn" của Trí Thịt Bòa

Trai đẹp “mlem mlem” Trí Thịt Bòa bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài “kém sắc”: Hội chị em quay xe, gọi bằng “thím” luôn! - Ảnh 5.

Trước đó anh chàng cũng từng xõa tóc sương sương, nhưng mái tóc ngắn hơn bây giờ rất nhiều

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan