Trần Phi Vũ lấp ló cơ ngực đẹp như người mẫu trong phim mới, netizen hú hét: 'Nam thần trường học của em đây rồi'

0

Cảnh chơi bóng rổ của Trần Phi Vũ trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Ngày 2/10, những hình ảnh mới của Trần Phi Vũ trên phim trường Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được lan truyền trên mạng. Anh chàng thả dáng trên sân bóng rổ, mặc trang phục đơn giản mà vẫn đẹp như người mẫu. Từ khi nhuộm tóc vàng, nhan sắc của Trần Phi Vũ càng "lên hương".

Cơ ngực rắn chắc cùng chiều cao khủng của anh chàng là mơ ước của bao người

Cư dân mạng hết lời khen ngợi Trần Phi Vũ chính là nam thần học đường bước ra từ trong tiểu thuyết. Nếu anh chàng diễn xuất tròn vai, chắc chắn nhân vật Lý Tuân này sẽ là một vai ấn tượng của Trần Phi Vũ với công chúng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Lần nào thấy cũng phải bay vào khen quá sức đẹp trai. Đã cao 1m9, rồi thêm cái nhan sắc xịn xò nữa.

- Hóng phim quá vì cả 2 đều còn trẻ nhan sắc lại cao, hợp tạo hình, nhìn thế nào cũng thấy thanh xuân.

- Đã đẹp trai xin đừng 2K được không. Từ người qua đường, thấy tạo hình tóc vàng đẹp trai này phải dừng lại. Đọc cmt bảo thấy giống nguyên tác bước ra nữa. Ahuhu đi đọc truyện rồi hóng phim đây.

- Em thấy không giống Lý Tuân trong tưởng tượng của em chút nào hết. Giống chồng em hơn.

- Trước đây thấy hình thì vẫn lướt qua thôi, nhưng từ ngày nhuộm tóc là lần nào cũng phải dừng lại khen đẹp trai. Đúng chuẩn Lý Tuân như trong tưởng tượng của tôi.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa xoay quanh cuộc đời và chuyện tình của Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) và Lý Tuân (Trần Phi Vũ). Hai người là một cặp "oan gia" trong trường đại học, nhưng dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Ngỡ tưởng cặp đôi sẽ có một tương lai xán lạn sau khi ra trường, nhưng vì tai nạn của chị gái, Lý Tuân đánh người trọng thương phải vào tù. Từ một thanh niên ưu tú, Lý Tuân rơi xuống đáy xã hội. Trong suốt thời gian đó, Chu Vận vẫn ở bên giúp anh làm lại cuộc đời.

Phim hiện chưa có lịch bấm máy.

Nguồn ảnh: Weibo

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan