Đứng lên ngồi xuống, liên tục khoe nội y mới mua, nữ streamer bị fan đào mộ vụ lộ clip nóng, chỉ trích 'Mặc làm gì rồi cũng lại lộ'

0

Cũng dễ hiểu thôi, khi mà cô nàng streamer này vốn rất chuộng mốt thả rông thì nay lại đi khoe nội y mới.

Kể từ khi mà AfreecaTV đưa ra các quy định chặt chẽ hơn về trang phục của các streamer khi xuất hiện trên sóng, trong đó có điều khoản nghiêm cấm việc cố tình để lộ nội y, đồ lót trước mặt người xem thì các cô nàng hot girl cũng xuất hiện hai làn sóng khác nhau.

Một số người nghiêm chỉnh tuân thủ, nhưng cũng có không ít các cái tên lựa chọn phương án đối phó đầy thông minh, đó chính là "thả rông 100%" với tiêu chí không mặc thì không lộ. Đi đầu trong trào lưu này chính là Padak - một cái tên đầy tai tiếng trong làng streamer.

Đứng lên ngồi xuống, liên tục khoe nội y mới mua, nữ streamer bị fan đào mộ vụ lộ clip nóng, chỉ trích Mặc làm gì rồi cũng lại lộ - Ảnh 1.

Padak - cô nàng streamer đi đầu trong xu hướng thả rông trên sóng

Vốn nổi tiếng là một trong những gương mặt đẹp và gợi cảm bậc nhất AfreecaTV, Padak rất biết cách tận dụng ưu thế của mình để tìm kiếm sự nổi tiếng. Bên cạnh những màn vũ đạo nóng bỏng, một trong những yếu tố khiến Padak luôn rất được lòng các đấng mày râu chính là sự biến hóa tới mức ảo diệu về trang phục khi lên sóng với điểm chung là luôn duy trì được sự gợi cảm của mình. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cô nàng gặp phải không ít những sự cố, lùm xùm trong suốt quãng thời gian tính từ lúc bắt đầu sự nghiệp cho tới nay.

Padak luôn biến hóa với các bộ trang phục siêu gợi cảm khi lên sóng

Đứng lên ngồi xuống, liên tục khoe nội y mới mua, nữ streamer bị fan đào mộ vụ lộ clip nóng, chỉ trích Mặc làm gì rồi cũng lại lộ - Ảnh 3.

Thậm chí không ít lần khiến các fan phải chảy máu mũi với các mẫu trang phục như thế này đây

Những hình ảnh cực kỳ khêu gợi đã trở thành phong cách của Padak khi xuất hiện

Thế nhưng ít ai ngờ được rằng mới đây thôi, trong lần lên sóng mới nhất, Padak lại khiến không ít người phải bất ngờ khi trình làng một mẫu áo lót mới mua của mình. Đồng thời, cô nàng còn cảm thấy cực kỳ tự hào khi mua được sản phẩm vừa ý như vậy. Đút tay vào túi quần, Padak liên tục xoay quay xoay lại, nhấp nhả trên ghế để có thể giúp người xem nhìn một cách rõ nhất. Hành động này của Padak khiến cho không ít người phải bật cười, đồng thời chỉ trích nữ streamer một cách thậm tệ.

Hình ảnh mới đây của Padak trên sóng

Đứng lên ngồi xuống, liên tục khoe nội y mới mua, nữ streamer bị fan đào mộ vụ lộ clip nóng, chỉ trích Mặc làm gì rồi cũng lại lộ - Ảnh 6.

Cô nàng cảm thấy cực kỳ tự hào và liên tục khoe bộ áo của mình

Đứng lên ngồi xuống, liên tục khoe nội y mới mua, nữ streamer bị fan đào mộ vụ lộ clip nóng, chỉ trích Mặc làm gì rồi cũng lại lộ - Ảnh 7.

Đồng thời cực kỳ chăm chỉ trong việc thể hiện các tư thế, dáng ngồi khác nhau

Theo đó, rất nhiều bình luận chỉ trích Padak rằng dường như cô nàng đã "phí tiền" khi mua trang phục này, khi nó đi ngược lại hoàn toàn với phong cách thả rông mà chính Padak từng nhiệt tình hưởng ứng trước đó. Thêm nữa, vụ lùm xùm lộ ngực của Padak cũng bị bới trở lại và thậm chí, không ít fan còn cho rằng cô nàng mua nội y làm gì, rồi cũng lại hớ hênh như trong quá khứ mà thôi.

Đứng lên ngồi xuống, liên tục khoe nội y mới mua, nữ streamer bị fan đào mộ vụ lộ clip nóng, chỉ trích Mặc làm gì rồi cũng lại lộ - Ảnh 8.

Hình ảnh hớ hênh của Padak liên tục được các fan đào mộ để chỉ trích

Thậm chí không ít người còn cho rằng Padak đã tốn tiền vô ích rồi

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan