Vụ soái ca 1m83 hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: TikToker Trương Quốc Anh xuất hiện và mắng nam chính bằng 1 từ gây sốc

0

Hot TikToker này đã để lại bình luận phía dưới bài đăng về vụ việc.

Vụ việc khiến cõi mạng tranh cãi inh ỏi sáng nay (1/10) chính là pha ứng xử của một anh chàng trên show hẹn hò. Được biết soái ca 1m83 này hôn đắm đuối cô gái trong show rồi chốt lại bằng câu từ chối phũ phàng: "Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi!".

Vụ soái ca 1m83 hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: TikToker Trương Quốc Anh xuất hiện và mắng nam chính bằng 1 từ gây sốc - Ảnh 1.

Sau nụ hôn này, chàng trai từ chối vì cho rằng cô gái quá dễ dãi

Đặc biệt, không chỉ dân tình tranh cãi mà nhiều nhân vật đình đám trên cõi mạng cũng xuất hiện và bày tỏ ý kiến. TikToker Trương Quốc Anh là một trong số đó.

Phía dưới một bài đăng về vụ việc, Trương Quốc Anh đã để lại bình luận dạo, nhận xét về anh soái ca. Cụ thể, hot TikToker này đã dùng "n**** s***" - 1 từ có ý nghĩa xúc phạm người khác một cách thậm tệ để thể hiện sự tức giận của mình. Tuy nhiên, đây là từ không được khuyến khích sử dụng trong đời thực lẫn khi giao tiếp trên MXH.

Vụ soái ca 1m83 hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: TikToker Trương Quốc Anh xuất hiện và mắng nam chính bằng 1 từ gây sốc - Ảnh 2.
Vụ soái ca 1m83 hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: TikToker Trương Quốc Anh xuất hiện và mắng nam chính bằng 1 từ gây sốc - Ảnh 3.

Trương Quốc Anh và màn comment dạo

Ngay lập tức, bình luận của Trương Quốc Anh lọt top, nhận về nhiều react và phản hồi từ phía của cộng đồng mạng.

Nhiều người đồng tình nhưng cũng có người cho rằng hot TikToker có phần quá đáng khi nhận xét như vậy: "Gì mà căng thế anh? Anh đang phỉ báng người khác nhé anh". Hơn nữa dù gì Trương Quốc Anh cũng là nhân vật có ảnh hưởng trên MXH, việc dùng những từ ngữ xúc phạm với người khác thực sự không nên.

Vụ soái ca 1m83 hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: TikToker Trương Quốc Anh xuất hiện và mắng nam chính bằng 1 từ gây sốc - Ảnh 4.

Phản hồi từ dân mạng phía dưới bình luận của Trương Quốc Anh

Hiện tại, phần lớn netizen đều không đồng tình với cách ứng xử của anh soái ca 1m83. Ngược lại, một số người bày tỏ sự thông cảm với anh chàng, cho rằng nếu xem full show thì sẽ hiểu tại sao cô gái lại bị nhận xét như vậy. Vì vậy mà dân tình vẫn đang tiếp tục tranh cãi về vụ việc.

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan